Những điều tốt đẹp sẽ đến với Barca khi không có Pep
on 11th May 2020
| 172 views

Pep đã có được những chiến công cực kỳ ấn tượng khi còn tại vị ở Camp Nou, và Hristo Stoichkov đã có những phát biểu về điều đó.

Không bao giờ nói quá về một thành công của ai đó và cả Pep Guardiola. Ông chính là HLV thành công nhất lịch sử Barcelona khi có 4 năm dưới triều đại của nhà cầm quân người Tây Ban Nha, Gã khổng lồ xứ Catalan thực sự bá đạo không chỉ tại xứ Bò tót mà còn ở cả lục địa già.

Và cựu danh thủ từng khoác áo Barcelona đã có những phát biểu mới nhất. Hristo Stoichkov cho thấy ông không đánh giá quá cao về vai trò của Pep trong suốt thời kỳ cực thành này của đội bóng cũ trong cả quá trình lịch bóng đá diễn ra.

Những điều tốt đẹp sẽ đến với Barca khi không có Pep
Những điều tốt đẹp sẽ đến với Barca khi không có Pep

Chia sẻ trên twitter https://twitter.com/lichthidaucomvn: “Khi ấy công việc của Guardiola không quá khó khăn. Về hệ thống đào tạo lứa cầu thủ trẻ ông ấy nắm rất rõ khi Rijkaard là người kiến thiết nên nền tảng cho những thành công đó và Pep tiếp quản nó. Như Messi là cầu thủ tài năng đã được Rijkaard biết cách sử dụng và anh ấy được đưa ra ánh sáng từ đó. Những thứ tuyệ t vời có thể đạt được khi có Pep hoặc không.”

“Khi ấy họ có Thierry Henry, Deco, Ronaldinho, Rafa Marquez, Carles Puyol và cả Victor Valdes. Điều mà Pep làm đó là đưa Andres Iniesta cùng Pedro vào đội hình chính cũng như Messi nhiều đất diễn hơn, và điều này khiến đội hình của Barca được hoàn thiện.” chia sẻ thêm trên báo thể thao.

Nói thế để thấy những nhận định của Stoichkov không phải là không đúng mà dù cho thế nào đi nữa thì Pep vẫn là một vị HLV đang đứng trên đỉnh của kim tự tháp về giới huấn luyện tại Ngoại Hạng Anh đương đại nói riêng và toàn thế giới nói chung.