Xem tướng trán của người thông minh
on 26th October 2020
| 330 views

Người thông minh, có chỉ số IQ cao có tương trán như thế nào? Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng

Trán cao và rộng

Tướng đàn ông thành đạt cho thấy, trán cao, rộng là dấu hiệu của những người đàn ông có trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, họ dễ thành công trong nhiều lĩnh vực. Thực tế cũng cho thấy rằng, đầy đủ những người đàn ông có nét tướng này đều trở thành những doanh nhân, nhà chính trị gia thành đạt, được nhiều người biết đến.

Khả năng Quan sát tốt, chịu khó học hỏi từ mọi người giúp họ từ một người ngoài lĩnh vực nhanh chóng trở thành người thông thạo mọi ngón nghề. Có thể nói, người đàn ông như này đi đâu cũng dễ dàng gặt hái được thành công, tiền nong dồi dào, là tướng người giàu sang phú quý trên đời.

Trán nhật nguyệt

Người có trán này chủ về phục vụ công lý như Bao Thanh Thiên. Duyên phận của người này là do tiền định nên chuyện nhân duyên thường khó lắm. Người có trán nhật nguyệt rất hiếm. Khi làm bộ phim Bao Công, đạo diễn tìm khắp nước không thấy ai có trán nhật nguyệt để vào vai này.

Trán chữ M

Những người có tướng trán này có khả năng sáng tạo vô biên và dễ dàng thành công trong nhiều ngành nghề. Đó là những người thích hành động, phiêu lưu, tìm tòi và khám phá những cái mới – lạ; có nhiều ý tưởng hay ho và có chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ luôn tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực vào học vấn và tư duy.Tuy nhiên họ khá bướng bỉnh và có chút bảo thủ.

Trán hình vòng cung
Trán có hình vòng cung thường gặp khá nhiều ở nữ giới. Phụ nữ có kiểu trán này thường dịu dàng, thông minh, hiểu biết, hiểu lòng người, biết cách cư xử khéo léo.

Nếu nam giới có kiểu trán này, tính tình lương thiện, hiền lành, chí tiến thủ không quá mạnh nhưng cũng có khả năng sáng tạo và tư duy tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng trán người thông minh sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?