Điềm báo bạn sẽ gặp ma và cách hóa giải
on 21st October 2020
| 318 views

Những điềm báo dưới đây sẽ báo hiệu cho bạn biết là mình sắp gặp ma. Đó là những điềm báo nào? Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chim sâu bay vào nhà là điềm gì?

Tự nhiên thấy xuất hiện cơn gió lanh

Tự nhiên trời bình thường, yên ả, đột nhiên có cơn gió lạnh lướt qua khiến bạn rùng mình. Đó chính là dấu hiệu cảnh báo có âm khi theo bạn

Cảm thấy lạnh sống lưng

Đột nhiên bạn có cảm giác lạnh sống lưng, cảm giác sau lưng như có 1 tảng đá đè lên

Hai bên sườn lạnh lẽo: Hai bên sườn hoặc hai cánh tay có cảm giác lạnh lẽo và hơi đau một chút thì có nghĩa là đang có Quỷ hồn ngự trên vai bạn

Dưới chân đột nhiên lạnh toát:Khi đang đi đường, bỗng nhiên bạn có cảm giác dưới chân lạnh lẽo thì có thể là bạn đang dẫm lên Quỷ hồn đang ở sát trên mặt đất.

Gió lùa lạnh toát trên đỉnh đầu: Đó là cảm giác đột nhiên đỉnh đầu lạnh buốt như không có tóc, bạn cảm thấy choáng váng, dấu hiệu này cảnh báo đang có tà khí xâm nhập và quấy nhiễu, khiến nguyên khí bị hao tổn.

Gặp hiện tượng lạ lùng trong đêm khuya: Trong đêm khuya vắng, đột nhiên bạn nghe thấy những âm thanh lạ, bạn nên cẩn thận, có thể là do quỷ hồn tạo ra.

Cảm giác ở trong nhà không an toàn: Trong đêm, dù bạn đang ở trong một căn phòng rộng lớn nhưng bạn vẫn cảm thấy gió lạnh phơ phất, tay chân lạnh lẽo, ù tai hoa mắt, tức ngực khó chịu, khó thở, tim đập nhanh thì điều đó chứng tỏ trong phòng có âm khí hoặc bên ngoài phòng có tà khí đang muốn tiến vào căn phòng.

Cách hóa giải: Với tất cả những hiện tượng trên chứng tỏ bạn đã gặp ma, vì thế để hóa giải bạn nên xem xét xem chúng có tồn tại lâu không? bạn có thể đuổi chúng đi bằng cách quát lớn, trừng mắt hoặc dậm mạnh chân.

Hy vọng với những chia sẻ của chung tôi về điềm báo gặp ma sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm điềm báo nấc cụt và xem bị nấc cụt là điềm báo gì?