Đứt tay là điềm báo gì, tốt hay xấu, hóa giải ra sao
on 6th October 2020
| 790 views

Đứt tay là điềm báo gì, tốt hay xấu, hóa giải ra sao nếu nó mang điềm báo xấu. Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đứt tay là điềm báo tốt hay xấu

Khi bị đứt tay xét  về mặt tâm linh, khi bạn đột nhiên bị đứt tay chảy máu là điểm xui xẻo không tốt cho bạn và người thân trong gia đình.

Tuy nhiên, khả năng bạn sẽ gặp chuyện buồn hoặc người thân gặp tai nạn biến cố, hay chính bản thân bạn quên một thứ gì đó quan trọng. Đứt tay là điềm báo bạn sẽ gặp chuyện khó khăn trong thời gian tới bạn cần có ý chí vững vàng mới có thể vượt qua được nó.

Ngoài ra, điềm báo đứt tay còn là sự giải thoát tức là cắt đứt mọi thứ cũ kỹ để kết thúc một thứ gì đó và sẽ bắt đầu một mở ra kỷ nguyên mới cho sự tồn tại và phát triển. Xem thêm hiện tượng kiến cánh bay vào nhà là điềm gì

Một số điềm báo đứt tay 

  • Bị đứt tay vào ban ngày: Bạn nhất định phải thận trọng khi đi lại hay tiếp xúc với người khác. Trong tương lai gần bạn có thể gây mâu thuẫn, cãi cọ với bạn bè hoặc người thân.
  • Bị đứt tay vào ban đêm: Bạn tuyệt đối không nên ra khỏi nhà ngay sau đó, tránh đụng chạm đến các vật thủy tinh dễ vỡ. Nếu muốn ra khỏi nhà hãy đợi đến sáng mai khi đó bạn bắt đầu một ngày mới như là một khởi đầu mới vậy.
  • Nếu bạn bị đứt tay bằng những vật làm bằng thủy tinh, đây là điềm báo thể hiện cho sự chia cắt trong chuyện tình cảm.
  • Đột nhiên bị đứt tay một cách không ngờ tới ngay tại nhà của mình. Điều này cảnh báo bạn hoặc người thân trong gia đình sắp chuyện gì đó không được may mắn
  • Nếu bạn bị đứt tay ở ngón tay cái bạn cần thận trọng với những mối quan hệ xung quanh
  • Nếu bạn bị đứt tay do giấy, vật dụng vô tri vô giác không thể làm hại ai nhưng vì tờ giấy quá mỏng, nó cũng có thể là vũ khí khiến bạn bị thương.
  • Nếu bị đứt tay bằng dao lam, dao lam là đồ dùng rất quen thuộc và hữu dụng trong đời sống hàng ngày của con người.

Tuy đứt tay là điềm gở không may mắn, nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng tránh ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt cũng như tâm lý của chính bản thân. Bạn cần có một chế độ sống lành mạnh, luôn suy nghĩ tích cực trong mọi việc. Bạn có thể xem thêm ý nghĩa giấc mơ vỡ lọ hoa, và xem vỡ lọ hoa đánh con gì?

Cách sử lý khi bị đứt tay

Khi bị đứt tay bạn không nên nặn máu mà rủa sạch bằng xà bông, Sau đó dùng cồn sát trùng và cầm máu. Rồi băng bó bằng gạc. Cẩn thận hơn có thể đến cơ sở ý tế