Đàn ông mắt một mí có vận mệnh thế nào? Là tốt hay xấu
on 2nd October 2020
| 589 views

Những người đàn ông mắt một mí trong mắt các cô gái thường rất quyến rũ. Vì vậy, hãy cùng thuoctranhthai.vn tìm hiểu nhiều hơn về họ nhé!

1. Tính cách đàn ông mắt một mí

Đàn ông có mắt một mí thường là kiểu người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội và thường là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi.

Họ thường là người có tính bảo thủ, không lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác và tạo cảm giác khó gần đối với người đối diện. Tuy nhiên ưu điểm của họ là tỉ mỉ, chu đáo và cẩn thận. Bên cạnh đó tính cách đầy mạnh mẽ và can trường.

2. Sự nghiệp đàn ông mắt một mí

Người đàn ông mắt một mí có sự nghiệp thường ổn định, không quá giàu mà cũng không bao giờ phải lâm vào cảnh đói nghèo. Họ rất chăm chỉ làm ăn và quan tâm đến gia đình mình. Còn đối với đàn ông cằm chẻ, họ có sự nghiệp vô cùng thành công.

dan-ong-mat-mot-mi
Xem tướng đàn ông mắt một mí

Bên cạnh đó, sự nghiệp của người mắt một mí thường gặp khó khăn, nhất là những ai làm về mảng ngoại giao, tiếp xúc với nhiều người. Bởi từ xưa, nhiều người quan niệm rằng mắt một mí dù thông minh nhưng rất khôn lỏi, không đàng hoàng, khiến nhiều người hay đề phòng khi tiếp xúc với họ.

Họ là người hành sự thận trọng, biết tiếp thu và khiêm nhường nhưng lại không thích tranh giành, bon chen. Họ khá nhút nhát, bởi vậy thường không giỏi nắm bắt các cơ hội, không thích hợp tự tay lập nghiệp, không có sự nhẫn nại, sự nghiệp không thuận lợi, khó gặt hái được thành công lớn.

3. Tình duyên đàn ông mắt một mí

Đàn ông mắt một mí có đường tình duyên không mấy thuận lợi, nếu không muốn nói là khó khăn, gian truân. Cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, dù không gặp phải những mâu thuẫn quá lớn giữa vợ chống nhưng gia đình ít có niềm vui. Nhiều bất hòa sẽ dẫn đến chia ly.

Mắt một mí mà kết hợp với lông mày thưa thì khả năng cao người này sẽ cô đơn suốt cuộc đời, không có ai bên cạnh khi về già.

Vì vậy, mặc dù đàn ông mắt một mí đang là xu hướng, tuy nhiên xét về nhân tướng học thì tướng mắt này thường không mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Thế nhưng, nếu họ có đường chỉ tay xuất ngoại tốt, thì có thể họ sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn khi sang nước ngoài.