Những loại cây phong thủy hút tiền tài cho người tuổi Tý, Sửu, Dần
on 29th September 2020
| 194 views

Những  loại cây phong thủy hút tiền tài  này thường được lựa chọn theo bản mệnh, ngũ hành của từng tuổi. Theo đó có những loại cây mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cụ thể với người tuổi Tý, Sửu, Dần nên trồng cây nào? Cùng thuoctranhthai khám phá ngay sau đây.

Cây phong thủy hút tiền tài cho người tuổi Tý

Cây phong thủy hút tiền tài cho người tuổi Tý
Cây phong thủy hút tiền tài cho người tuổi Tý

Loại cây phù hợp: cây Kim Tiền

Những người tuổi Tý thường chưa biết cách quản lý tài sản. Mặc dù rất tích cực tích góp tiền của nhưng người tuổi Tý lại chưa biết cách đầu tư và nắm bắt cơ hội kiếm tiền một cách tốt nhất.

Để thay đổi điều này, người tuổi Tý có thể đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà hoặc nơi làm việc. Nhằm gia tăng vận may, giúp bạn nhạy bén hơn, mạnh dạn hơn để nắm lấy những cơ hội phát tài. Không chỉ vậy, gia chủ trồng cây Kim Tiền trước khi kết hôn mà xem ngày đăng ký kết hôn thì hôn nhân sẽ hạnh phúc dài lâu.

Tuổi Sửu

Loại cây phù hợp: cây Dứa cảnh nến (hay còn gọi là cây Dứa cảnh lệ, cây Dứa lá sen, cây ngọn lửa đỏ, cây ngôi sao đỏ, cây phong lộc hoa).

Đặc trưng của người tuổi Sửu là chịu được vất vả, làm việc theo thực tế. Bản thân là người trung thực nhưng khá bảo thủ. Mỗi ngày đều chăm chỉ làm việc nhưng chỉ kiếm được ít tiền.

Để kiếm được nhiều tiền hơn và thấy thoải mái hơn trong công việc, người tuổi Sửu nên đặt 1 chậu Dứa cảnh nến bên trái bàn làm việc. Điều này cũng sẽ giúp họ xoay chuyển vận may.

Tuổi Dần

Cây phong thủy hút tiền tài: cây Ngũ Gia Bì (hay còn gọi là cây Chân chim bảy lá, Chân chim hoa trắng, Sâm nam).

Người tuổi Dần là người can đảm, có bản lĩnh kiếm tiền, dám mạo hiểm. Nhưng họ không phải là người quá coi trọng tiền bạc. Họ thích cảm giác hưng phấn trong quá trình kiếm tiền. Nhưng vì quá nôn nóng nên họ dễ tiến vào con đường mạo hiểm dẫn đến tiêu tán mọi tiền bạc.

Để hạn chế việc này, người cầm tinh con hổ có thể đặt 1 chậu Ngũ Gia Bì trong phòng khách. Dần dần sẽ giúp giữ tiền tài, ổn định tài vận và giúp họ phát triển vững vàng. Bên cạnh đó, trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.