Paul Pogba có thể ở lâu dài ở Man Utd hay không?
on 31st July 2021
| 245 views

Nếu Paul Pogba không ký hợp đồng mới với Manchester United vào cuối thời hạn, điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ chống lại việc ký hợp đồng trong tương lai; Các cuộc đàm phán giữa đại diện của Pogba và United tiếp tục, trong khi PSG vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này.

Theo tinbongda Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba có thể nhìn thấy tương lai lâu dài ở câu lạc bộ – nhưng có thể không cam kết gia hạn hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng này.

Paul Pogba có thể ở lâu dài ở Man Utd hay không?

Tuyển thủ Pháp được cho là có mối quan hệ tuyệt vời với huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer và rất hào hứng với hướng đi của câu lạc bộ sau khi ký hợp đồng với Jadon Sancho và sự xuất hiện sắp tới của Raphael Varane.

Sky Sports News đã nói rằng Pogba yêu câu lạc bộ, nhưng – ở tuổi 28 – biết hợp đồng tiếp theo của anh ấy có thể sẽ là hợp đồng lớn cuối cùng anh ấy ký trong sự nghiệp của mình.

Nếu anh ấy không ký hợp đồng mới với United vào cuối thời hạn, điều đó không có nghĩa là anh ấy chống lại việc ký hợp đồng trong tương lai. Tham khảo top kiến tạo ngoại hạng anh hấp dẫn nhất.

DUNDEE

Lý tưởng nhất là United muốn tình hình của anh ấy được giải quyết vào mùa hè này, nhưng hãy biết rằng Pogba có thể tự quyết định tương lai của mình khi anh ấy đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Các cuộc đàm phán giữa đại diện của Pogba và United về một thỏa thuận mới vẫn tiếp tục, trong khi PSG vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này trong cửa sổ này.

Trong khi việc chuyển đến Paris vẫn chưa bị loại trừ, Pogba biết rằng anh ấy sẽ có nhiều lựa chọn hơn nếu ngồi chặt chẽ – một trong những lựa chọn đó là hợp đồng mới tại Old Trafford, cũng như những gì có khả năng sẽ là lựa chọn của các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Varane gắn bó với Man Utd nói lời chia tay Real

Bản hợp đồng tiềm năng của United, Varane đã nhìn về phía trước “một chương mới” trước khi chuyển nhượng từ Real Madrid.

Các câu lạc bộ đã đồng ý một khoản phí được cho là trị giá 41 triệu bảng bao gồm các tiện ích bổ sung cho hậu vệ người Pháp, tùy thuộc vào điều khoản y tế và cầu thủ đang được hoàn tất.

Varane, 28 tuổi, sẽ ra đi sau 10 năm gắn bó với Real Madrid, trong đó anh đã giúp họ giành 4 chức vô địch Champions League và 3 chức vô địch La Liga.

Một bài đăng từ tài khoản Instagram chính thức của Varane vào thứ Sáu có nội dung: “Những ngày vừa qua đã trải qua rất nhiều cảm xúc, cảm xúc mà bây giờ tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn.

“Sau 10 năm đáng kinh ngạc và tuyệt vời tại Real Madrid, một câu lạc bộ mà tôi sẽ luôn mang trong tim mình, ngày nói lời chia tay đã đến.

“Kể từ khi tôi đến vào năm 2011, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua mọi mong đợi và đạt được những điều mà tôi không bao giờ có thể mơ tới. Tôi muốn cảm ơn tất cả các huấn luyện viên và tất cả những người đã làm việc hoặc đã làm việc tại câu lạc bộ vì tất cả những gì họ đã làm. tôi.

“Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Madridistas, những người luôn dành nhiều tình cảm cho tôi.

“Tôi đã có vinh dự được ở chung phòng thay đồ với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Vô số chiến thắng mà tôi sẽ không bao giờ quên, đặc biệt là ‘La Decima’ (thành công ở Cúp C1 châu Âu thứ 10 trong lịch sử Real, đạt được vào năm 2014). Tôi nhận ra rằng Đó là một đặc ân tuyệt vời khi có thể trải nghiệm những khoảnh khắc đặc biệt như vậy theo thuoctranhthai.vn

“Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người Tây Ban Nha và đặc biệt là thành phố Madrid, nơi hai đứa con của tôi đã được sinh ra. Đất nước này sẽ luôn đặc biệt đối với tôi.”