Các cầu thủ Boca Juniors qua đêm bên ngoài đồn cảnh sát Brazil sau khi ẩu đả sau trận thua Copa Libertadores
on 22nd July 2021
| 381 views

Cuộc chiến nổ ra khi các cầu thủ từ Boca Juniors quay trở lại phòng thay đồ; đoạn video cho thấy các thành viên của đội ném những cú đấm và đồ vật vào nhân viên an ninh; đội rõ ràng đã tức giận bởi một bàn thắng không được phép bởi một cuộc gọi việt vị xem lại video.

Tin bóng đá  Các cầu thủ của Boca Juniors của Argentina đã qua đêm trên xe buýt bên ngoài đồn cảnh sát ở thành phố Belo Horizonte của Brazil sau khi ẩu đả với an ninh sau trận thua ở loạt luân lưu Copa Libertadores trước Atletico Mineiro vào thứ Ba.

Các cầu thủ Boca Juniors qua đêm bên ngoài đồn cảnh sát Brazil sau khi ẩu đả sau trận thua Copa Libertadores

Cuộc chiến nổ ra khi các cầu thủ Boca Juniors quay trở lại phòng thay đồ. Đoạn video cho thấy các thành viên của đội ném những cú đấm và đồ vật vào nhân viên an ninh. Cả đội dường như đã rất tức giận trước bàn thắng không được phép của một cuộc gọi việt vị xem lại video.

Câu lạc bộ Brazil cho biết trên Twitter rằng các cầu thủ ngôi sao bên lề Boca cũng đã cố gắng đột nhập vào phòng thay đồ của họ và họ đã phá hủy bộ làm mát nước và lan can.

Trang tin trực tuyến G1 đưa tin, phái đoàn Argentina dự kiến ​​sẽ bay trở lại Argentina vào đêm hôm đó , nhưng thay vào đó, xe buýt của đội đã được đưa đến đồn cảnh sát.

Phái đoàn vẫn ở bên ngoài đồn cảnh sát vào sáng thứ Tư, nhưng đại sứ Argentina tại Brazil, Daniel Scioli, cho biết trên trang Facebook chính thức của mình rằng toàn bộ đội sẽ trở về Argentina vào buổi chiều.

Atletico Mineiro cho biết chủ tịch của họ, Sérgio Coelho, đã đàm phán với lực lượng an ninh để các cầu thủ Boca làm chứng với cảnh sát về vụ việc mà không có nguy cơ bị bắt.

Thị trưởng Santiago, phát ngôn viên của cảnh sát quân sự ở Belo Horizonte, nói với kênh TyC Sports của Argentina rằng ba cầu thủ của Boca Juniors đã được xác định là đã tấn công nhân viên an ninh, mặc dù ông không xác định danh tính họ.

Juan Román Riquelme, phó chủ tịch của Boca, đã phàn nàn với cùng một kênh rằng nhân viên an ninh đã không cho các cầu thủ trở lại phòng thay đồ.

Cả hai trận đấu thuộc vòng 16 đội đều kết thúc không bàn thắng, nhưng Atletico Mineiro đã giành chiến thắng 3-1 trên chấm luân lưu vào đêm thứ Ba để tiến lên. Các cầu thủ và giám đốc điều hành của Boca Juniors đã rất tức giận khi bàn thắng bị hủy sau khi xem lại video.

Atletico Mineiro sẽ đối đầu với một trong hai câu lạc bộ của Argentina ở chặng tiếp theo. River Plate và Argentinos Juniors đã hòa nhau 0-0 vào tuần trước.