Martial tức giận vì bị Ban lãnh đạo Man United cấm cửa đến Arsenal
on 19th April 2018
| 533 views

Theo tiết lộ mới được The Times đăng tải trên các trang mạng xã hội, Anthony Martial đã bày tỏ mong muốn gia nhập Arsenal hồi tháng 1, thời điểm Man Utd mua Sanchez. Tuy nhiên, M.U đã ngăn cản Martial tiếp xúc với Arsenal.

Thay vào đó, Quỷ đỏ chọn để Mkhitaryan tới Emirates. Hành động của M.U khiến chân sút người Pháp rất bực bội, nhất là khi anh không được trao cơ hội ra sân thường xuyên.

Anthony Martial rất muốn rời M.U nhưng cũng muốn tiếp tục ở lại Premier League thi đấu. Với tình hình các đội bóng lớn ở Anh hiện tại, nhiều khả năng tiền đạo người Pháp sẽ đến Arsenal, đội vốn theo đuổi anh từ lâu. Trước đó, tiền đạo này đã bày tỏ sự không hài lòng vì bị HLV Jose Mourinho liên tục đẩy lên ghế dự bị.

Theo thuoctranhthai.vn thì Hợp đồng hiện tại của Martial với Man Utd chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2019. Tuy nhiên trước việc không còn nhận được nhiều sự tin tưởng của HLV Mourinho, tiền đạo người Pháp cũng đã đệ đơn xin lãnh đạo của Man Utd được phép ra đi.

Với mong muốn được tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Premier League, Anthony Martial hiện đang ưu tiên lựa chọn Arsenal làm bến đỗ tiếp theo. Nếu điều này có thể thành hiện thực, thì Martial sẽ đi theo chính con đường của Danny Welbeck trước đây.

Tuy nhiên theo những nguồn tin từ The Times, lãnh đạo của Man Utd đã từ chối cho phép Martial đàm phán với Arsenal. Lý do đằng sau động thái này vẫn chưa được công bố, nhưng theo suy đoán đó là vì Quỷ Đỏ không muốn tiếp thêm sức mạnh cho đối thủ trực tiếp ở giải quốc nội.

Điều đó làm cho Martial hết sức tức giận lúc này đang rất tức giận với động thái trên của lãnh đạo Man Utd,