HLV Chu Đình Nghiêm: “CLB Hà Nội cần nghiên cứu đối thủ tại AFC”
on 8th August 2019
| 526 views

Tin thể thao cho hay, sau khi đánh bại Bình Dương với tỷ số 2-0 qua hai lượt trận, CLB Hà Nội sẽ chạm trán Altyn Asyr của Turkmenistan trong trận bán kết liên khu vực AFC Cup. Đây là một trận đấu mà HLV Chu Đình Nghiêm nói sẽ cố gắng hết sức để có kết quả tốt.

Phát biểu sau trận đấu với Bình Dương ở sân Hàng Đẫy, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Không chỉ cá nhân tôi mà cả tập thể đều rất vui, vì đây là lịch sử của CLB và bóng đá Việt Nam, rất khó 2 đội trong cùng một nước dự một trận thế này.

HLV Chu Đình Nghiêm: "CLB Hà Nội cần nghiên cứu đối thủ tại AFC"

CLB Hà Nội cần nghiên cứu đối thủ đến từ Turmenistan, dành những thứ tốt nhất tại AFC Cup, thi đấu với tinh thần cao nhất có thể”.

Tin bóng đá dẫn lời HLV Chu Đình Nghiêm nói về cuộc đua tới ngôi vô địch ở V-League: “V-League qua vòng 20 sẽ lộ diện ứng viên vô địch. Hà Nội tập trung tối đa cho V-League khi quay lại đấu trường này. Vẫn còn nhiều vòng đấu, thứ hạng thay đổi chỉ sau 1 trận thắng nên không thể nói trước, cạnh tranh vô địch phải đến vòng cuối”

Tiền đạo Văn Quyết cũng chia sẻ về những điều khó khăn của CLB Hà Nội, trong đó cũng có việc phải mất sức vì di chuyển và thi đấu nhiều: “Các nền bóng đá ở các nước Đông Nam Á ít có sự chênh lệch nhau, lúc thắng lúc thua.

CLB Hà Nội đang có lợi thế nhất định khi vô địch AFF Cup và AFC Cup khu vực Đông Nam Á. Cả Hà Nội và Bình Dương đều bị ảnh hưởng nhiều về thể lực, duy trì hay không không dám khẳng định”.

Trong khi đó, HLV Thanh Sơn của Bình Dương phát biểu: “Chúc mừng Hà Nội đã giành chiến thắng để đi tiếp tại AFC Cup. Tôi mong Hà Nội tiếp tục giữ phong độ dể tiến xa hơn, làm rạng danh cho bóng đá Việt Nam.

Đương nhiên là cả đội muốn giành chiến thắng, các cầu thủ sẽ chơi hết sức minh, còn có không thắng được cũng là điều bình thường. Hà Nội thắng vì chơi hay là điều xứng đáng, còn 4 ngày nữa về đá V-League nên cần phải chuẩn bị kỹ càng.

Kết quả bóng đá cho biết, trận đấu này hiệp 1 chúng tôi đá để cầm hoà, hiệp 2 thắng 1-0 hoặc hiệp phụ để đá 11 mét. Vào trận đấu, Tấn Trường thua tình huống đó, thua Hà Nội là bình thường, không có gì chê trách các cầu thủ.