Xem tử vi tuổi Tị thứ bảy ngày 04/05/2019
on 4th May 2019
| 385 views

Thứ bảy ngày 04/05/2019 nhằm ngày 30 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Tân Sửu, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên … của tuổi Tị như thế nào? Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ bảy ngày 04/05/2019

Hôm nay, xem ngày tốt xấu thấy tuổi Tị gặp khá nhiều may mắn, từ công việc cho tới chuyện tình cảm cá nhân. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên tâm trạng phấn khởi, tình yêu hanh thông, suôn sẻ ngoài sức mong đợi. Những người độc thân có thể tìm được tình yêu đích thực ngay bên cạnh mình.

Hỏa sinh Thổ, gia đình của bạn cũng rất hòa hợp trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia có tiếng nói chung trong nhiều việc, nhờ thế mà có vấn đề gì cũng giải quyết nhanh chóng hơn nhiều. Bạn nhận ra giá trị của việc vợ chồng thường xuyên tâm sự với nhau.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ bảy ngày 04/05/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có sự thay đổi về công việc, nhưng cũng có việc bị bỏ dở, gián đoạn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc của hạn kỳ vay mượn, tạm ứng. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ bị làm ơn mắc oán, hàm oan. Đề phòng có người kích bác hoặc nói xấu mình. Có tin không tốt về chuyện tình cảm của mình hoặc của người thân, và có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chớ nên tin tưởng vào nguồn tin cũ và lời hẹn ước cũ, có sự chậm trễ hoặc có sự thay đổi. Việc mong cầu về tài lộc còn chậm nhưng cũng không có sự thiệt hại gì. Có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng, công danh của người thân. Không nên có sự xích mích nhỏ mà làm mất đi tình cảm.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem bói vận mệnh cho biết nay tuổi Quý Tị có sự thay đổi về công việc, nhưng cũng có việc bị bỏ dở, gián đoạn, hoặc có sự sửa chữa, mua sắm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc của hạn kỳ vay mượn, tạm ứng. Không nên dính líu đến chuyện của người khác dễ bị làm ơn mắc oán, hàm oan. Đề phòng có người kích bác hoặc nói xấu mình. Có tin không tốt về chuyện tình cảm của mình hoặc của người thân, và có tin buồn về sức khỏe.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Làm việc gì cũng không nên vội vàng vì sự việc luôn luôn đến hai lần. Ngày có nhiều bất an, lo toan, có tin buồn, đình đám, có sự tổn hại hoặc không được như ý về bếp núc, ăn uống. Cần phải dè dặt khi có sự lời qua tiếng lại với người trên vì họ đang có chuyện buồn hoặc bị hao tốn.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc giải quyết các công việc lớn. Đề phòng rủi ro, hoặc sức khỏe không được tốt. Có chuyện buồn, hoặc phải lo âu giải quyết những công việc khó khăn. Chuyện tiền bạc nên để tự nhiên và cũng không nên e ngại khi được người giúp đỡ. Ngày có sự đáo hạn về tiền bạc, công việc, tình cảm.