3 con giáp không nên lập gia đình trong năm 2019
on 19th February 2019
| 564 views

Tin phong thủy cho biết, các con giáp sau đây được khuyên nhủ là không nên kết hôn trong năm 2019 nếu không thì sẽ gặp nhiều chuyện đen đủi, gia đình gặp sóng gió.

3 con giáp không nên lập gia đình trong năm 2019

Người tuổi Tị

Bản thân con giáp này đã xung khắc với tuổi Hợi, chính vì thế trong năm 2019, theo xem tử vi trọn đời tuổi Tị không nên vội vã kết hôn. Năm Hợi với người tuổi Tị là xung Thái Tuế, báo hiệu những chuyện không như ý sẽ ập đến.

Nếu bản mệnh vẫn còn đang cô đơn một mình thì không cần phải hy vọng quá lớn vào vận đào hoa của mình. Ngoài ra dù cho bạn đã tìm thấy nửa kia thì đến phút cuối vẫn có thể gặp bất ngờ ngoài ý muốn.

Tuổi Tị là con giáp không nên kết hôn năm 2019, bởi nếu quyết tâm chống lại ý trời thì rất có thể vợ chồng lấy nhau về khó tránh khỏi cãi cọ, tranh chấp không ngừng.

Người tuổi Hợi

Xem lich van nien 2019 là năm Kỷ Hợi, cũng là năm tuổi của người tuổi Hợi. Thái Tuế nhập cục, gây ra nhiều điều bất lợi trong vận trình năm của con giáp này.

Trong năm tuổi, vận trình cuộc sống không ổn định. Vì thế cho dù tuổi Hợi đã chuẩn bị nhiều thứ cho việc kết hôn như xem ngày cưới hỏi, mua sắm đồ đạc, đặt tiệc cưới… nhưng vẫn có khả năng có bất ngờ ngoài ý muốn, không chủ động nổi.

Hơn nữa, theo quan niệm dân gian, Thái Tuế đương đầu, kết hôn cũng chính là cố tình xung phạm Thái Tuế, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở, những chuyện rắc rối đeo bám liên miên.

Người tuổi Thân

Đối với những con giáp gặp Thái Tuế năm 2019, người tuổi Thân cũng ở trong số này, đây là nguyên nhân khiến cho tuổi Thân không nên lập gia đình trong năm 2019.

Xem boi bai cho hay, trong năm Kỷ Hợi này, bản mệnh vướng phải cục diện Hại Thái Tuế, trong cuộc sống dễ gặp phải những chuyện không như ý. Tốt nhất, để giảm bớt những điều xui xẻo, kém may mắn có thể xảy ra, con giáp này nếu thấy việc có thể từ chối thì hãy từ chối, chuyện không muốn làm thì đừng làm, cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình.