Tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 24/04/2019
on 24th April 2019
| 486 views

Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn xem tử vi tuổi Tị thứ Tư ngày 24-4-2019 nhằm ngày 20 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Tân Mão, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 24/04/2019

Xem lịch âm thấy trong ngày Mộc Hỏa tương xung, tuổi Tị nếu còn độc thân thì khó lòng gặp được nhân duyên của mình. Bạn cũng cảm thấy mệt mỏi vì bị mọi người hỏi han về chuyện hôn nhân quá nhiều, cảm giác căng thẳng ngày càng gia tăng thêm. Song với những người đã có gia đình thì không hề tệ chút nào. Bạn là người sống có trách nhiệm và luôn tạo cảm giác ấm áp và đáng tin cậy với người thân bên cạnh.

Chính Ấn lại giúp con giáp này có một con đường sự nghiệp thuận lợi. Hãy cố gắng hết sức mình, dù gặp khó khăn cũng đừng nản chí, rồi sẽ có một ngày bạn gặt hái được những gì mình xứng đáng được hưởng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ tư ngày 24/04/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều tin tức không tốt, xui xẻo đến với mình, dễ bị trách oán, hàm oan, tranh cãi. Dễ bị phạm sai lầm. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm. Sức khỏe không tốt. Nên chăm chú về công việc làm của mình, không nên nghĩ chuyện xa xôi, bàn tán chuyện người sẽ gặp điều không hay. Nên ở yên. Hao tài về vui chơi giao thiệp, tiệc tùng.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có nhiều sự đảo lộn không như mình dự tính. Hấp tấp trong công việc, lời nói sẽ đem đến hậu quả không tốt, đem lại sự ai oán, mất tình cảm. Chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu chỉ nhọc công. Có tin buồn. Mong cầu về tài lộc chưa có kết quả. Hao tốn vì vui chơi, mua sắm. Có khách đến.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem bói vận mệnh cho biết nay là ngày có nhiều tin không tốt, xui xẻo đến với mình, dễ bị trách oán, hàm oan, tranh cãi. Dễ bị phạm sai lầm. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm. Sức khỏe không tốt. Nên chăm chú về công việc làm của mình, không nên nghĩ chuyện xa xôi, bàn tán chuyện người sẽ gặp điều không hay. Nên ở yên. Hao tài về vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mưu sự các việc thường gặp trở ngại. Có cuộc hẹn cần phải đi hoặc có sự thay đổi trong công việc làm ăn do có tin tức hoặc sự việc mới xảy ra. Giữa đường có sự trở ngại chậm trễ chút ít. Ngày có sự họp mặt, tiệc tùng, gặp bạn. Có tài lộc, quà tặng, lộc ăn. Có nhiều người hoặc sự việc đến liên tục bận rộn cả ngày.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên di chuyển, đi xa sẽ gặp trở ngại không thành công, hoặc có sự hư hại về máy móc đồ đạc. Có sự hao tốn về mua sắm, sửa chữa đồ đạc, vật dụng. Sức khỏe không tốt. Không nên tiến hành, quyết định những việc lớn. Ngày khó có sự kết thúc như ý. Hao tài cho người thân. Đồ đạc có sự thất lạc khó kiếm. Có tiệc tùng, ăn uống.