Dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Mùi
on 25th February 2019
| 442 views

Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Mùi đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin phong thủy sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Mùi để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp xem bói bài tiết lộ vận trình của tuổi Mùi hung cát đan xen, tuy nhiên nếu biết cân nhắc chu toàn công việc thì vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo. Chuyện tình cảm đang trên đà phát triển, mối quan hệ giữa hai người được thăng cấp, bạn cảm thấy hạnh phúc khi có người ấy luôn ở bên mình.

Hôm nay người tuổi Mùi vận trình hung cát đan xen, có tốt có xấu. Mùi Tị tương hội, chuyện làm ăn của con giáp này đang tiến triển khá tốt, bản mệnh được quý nhân tương trợ.

Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề gì lớn với tuổi Mùi thứ 2 này, mà điều con giáp này cần phải quan tâm chính là tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những dấu hiệu rạn nứt đó.

Con giáp này có thể gặp xui xẻo trong công việc vì vậy cần hết sức thận trọng, đừng theo đuổi hiệu suất cao mà đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng vì nó có thể là cái bẫy mà tiểu nhân giăng ra chỉ chờ bạn nhảy vào.

Tuy nhiên bạn lại có đủ khả năng để gánh vác và giải quyết mọi chuyện êm đẹp, không xảy ra bất cứ thiếu sót gì. Ngày hôm nay, tài năng của bạn cũng được bộc lộ hết sức có thể. Điều này không chỉ tốt cho con đường tài lộc, còn giúp tinh thần của bạn hưng phấn, tươi vui hơn.

Theo boi ngay sinh lời khuyên dành cho tuổi Mùi là làm đến đâu chắc đến đấy, luôn kiểm tra lại công việc để giảm thiểu nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất. Đừng để một phút lơ là mà người khác cướp mất vị trí đang có khiến bạn sẽ phải hối hận sau này.

Khung giờ cát tường: Tuất (19h-21h)

Khung giờ hung hại: Dần (03h-05h)