Xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 8/9/2020
on 8th September 2020
| 110 views

Mời các bạn cùng Thuoctranhthai.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 8/9/2020 nhằm ngày 21 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Dần, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 8/9/2020

Xem ngày tốt thấy hôm nay công việc thuận lợi nên cũng không có điều gì cản trở bạn tiến tới mục tiêu mà mình theo đuổi. Họ rất nhanh nhạy với thị trường, nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu khách hàng và đạt được những thứ phù hợp với mình, tiền bạc theo đó không ngừng sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên chuyện tình yêu đôi lứa có phần sa sút. Mâu thuẫn và tranh cãi liên tiếp khiến mối quan hệ rạn nứt. Bản mệnh và đối phương cũng không chịu nhún nhường. Tình cảm con người là thứ không thể đoán định được, không ai dám chắc sẽ yêu một người mãi mãi, chỉ người nào có lòng mới đến được với nhau.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh chủ động hơn trong việc cải thiện sức khỏe cũng như mối quan hệ với người thân trong nhà. Thậm chí có người còn nhận được món quà nhỏ từ họ.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 8/9/2020

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Ngày của hạn kỳ đã đến, hoặc phải tiến hành, giải quyết, hoặc phải thay đổi hoàn cảnh, chức vụ, việc làm cũ. Nên đổi mới và lập kế hoạch cho mình một hướng đi. Không nên dấu diếm ý định của mình chỉ thêm sự thiệt thòi vì người khác cũng đang chờ đợi mình lên tiếng. Có tin tức không tốt ở nơi xa. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cẩn trọng khi nhận tin tức. nên coi ngày kiện tụng giải oan. Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không chứa chấp người lạ trong nhà hoặc kết bạn mới. Có sự kèn cựa tranh giành của tiểu nhân đưa đến có nhiều bực mình, nhưng không nên tranh cãi, sẽ bị thiệt thòi hoặc bị ràng buộc về lời nói, hẹn ước. Tránh chuyện thị phi, thưa kiện, có người chơi xấu hoặc gây cản trở. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc có được tài lộc, và phân tán trong những việc đã có dự tính trước. Ngày thuận lợi cho sự thay đổi mọi mặt và đi xa. Hạp các nghề dịch vụ, làm môi giới, trung gian, hòa giải, trọng tài, mua bán trả góp.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có sự thay đổi phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở, văn phòng, hoặc có sự tu bổ, sửa chữa mọi vận dụng, đồ đạc. Trong nhà người nữ sức khỏe, công danh, tài lộc không tốt, dù có tài lộc cũng hay hao tán.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Cần phải gặp quý nhân hoặc người trên của mình để hỏi ý kiến, hoặc chờ đợi tin tức khác. Nên ra ngoài xem xét không nên ngồi tại chỗ. Nhưng khi quyết định thì phải có tính cương quyết, mạo hiểm. Nên hoàn trả tiền bạc đến hạn kỳ hoặc các đồ đạc vật dụng không còn thích hợp. Trong vấn đề tình cảm nên có thái độ dứt khoát. Có tin tức, hoặc lời nhắn của bạn bè, thân nhân ở xa về chuyện tình cảm, chuyện của người xưa. Hạp các nghề nhiếp ảnh, vi tính, gia công chế biến, thời trang, siêu thị, kiến trúc, địa ốc.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Phàm làm việc gì cũng phải có sự nỗ lực bền chí mới có kết quả. Không nên ngồi tại chỗ mà phải di chuyển đây đó để thăm dò, giao thiệp. Tốt cho việc đi xa để cầu tài, gặp vận may. Phái nữ gặp ngày này mọi việc đều không tốt, gặp nhiều khó khăn hơn phái nam. Cầu mong tin tức khó được, hoặc chỉ có tin không tốt.