Điểm danh những giấc mơ báo hiệu điềm gở, xui xẻo cận kề
on 13th August 2020
| 368 views

Những giấc mơ báo hiệu điềm gở như một cách cảnh báo bạn cần cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới, nhất là trong việc bảo quản tài sản hay đi lại. Giấc mơ này thường sở hữu những dấu hiệu rất dễ nhận biết, chỉ cần tinh ý bạn sẽ phát hiện ngay. Cùng Thuoctranhthai điểm danh những giấc mơ đó ngay sau đây.

Giấc mơ báo hiệu điềm gở: nằm mơ thấy rết cắn

Giấc mơ báo hiệu điềm gở: nằm mơ thấy rết cắn
Giấc mơ báo hiệu điềm gở: nằm mơ thấy rết cắn

Nằm mơ thấy rết cắn cảnh báo bạn đang bị đe dọa trong công việc. Có rất nhiều kẻ thủ đang lăm le hãm hại bạn. Chúng có thể tận dụng nhiều biện pháp khác nhau. Do vậy bạn cần cẩn thận trong công việc và cả khi di chuyển.

Mơ thấy bị gãy răng, bị cắt trộm tóc

Không phải ngẫu nhiên mà các cụ thường bảo “cái răng, cái tóc là góc con người”. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì chúng còn bảo vệ vía, hay khí của con người. Nếu nằm mơ thấy nó bị tổn thương tức là giấc mơ ám chỉ đến những người thân trong gia đình. Sắp tới tình cảm gia đình trục trặc, hoặc những người thân trong gia đình có thể bị bệnh tật hoặc tai nạn nguy hiểm…

Mơ thấy bị ngã từ trên cao xuống

Giấc mơ này nhắc nhở bạn đang chịu áp lực rất lớn trong cuộc sống. Không chỉ luôn mệt mỏi mà  sắp có chuyện bất trắc xảy ra với bạn. Có thể là trong công việc, chuyện tình cảm, chuyện cuộc sống…

Khi có giấc mơ này bạn cũng cần thận trọng hơn trước một quyết định nào đó có thể mang đến sai lầm. Cuộc sống sẽ bước vào ngõ cụt nếu bạn không biết tìm lối thoát mà cứ đi theo những sai lầm ấy.

Mơ thấy ngôi nhà bị hư hỏng

Ngôi nhà có những dấu hiệu hư hỏng, như tường nứt, cánh cửa bị bung khỏi bản lềxuất hiện thì đây là giấc mơ báo hiệu điềm gở. Trong thời gian tới, bạn cần cẩn thận hơn khi di chuyển, tham gia giao thông. Vận rủi đang ở rất gần bạn đấy.

Chiêm bao nhặt được cá chết

Đây chắc chắn là giấc mơ báo hiệu điềm gở. Những điều không may mắn sẽ đến thường xuyên trong thời gian sắp tới. Có thể bạn sẽ gặp rắc rối với công việc, tình cảm, tình thân… Bên cạnh đó, nguồn tài vận của bạn cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm và đầu tư thận trọng.

Trên đây là những  giấc mơ báo hiệu điềm gở. Đừng quên tham khảo các bài viết bổ ích vềgiải mã nằm mơ thấy rồng, mơ thấy máu… Chúc bạn luôn may mắn!