Tử vi tuần mới điểm danh con giáp có tình duyên biến động tuần 10/8-16/8
on 12th August 2020
| 214 views

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra những con giáp có tình duyên biến động nhất trong tuần tháng 8 từ 10/8-16/8. Mời các bạn cùng Thuoctranhthai khám phá ngay sau đây.

Tuổi Thân – con giáp có tình duyên biến động

Tuổi Thân - con giáp có tình duyên biến động
Tuổi Thân – con giáp có tình duyên biến động

Là một trong những con giáp có tình duyên biến động trong tuần này, tuổi Thân có những bất hòa, mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm. Cả hai người đang có sự xa cách như một bức tường vô hình giữa 2 bên. Bạn và người ấy nên lắng nghe và chia sẽ những suy nghĩ của nhau nhiều hơn. Lưu ý là hãy chia sẻ với nhau bằng một thái độ tôn trọng đối phương, đừng gây áp đảo sẽ có chiều hướng ngược lại.

Trong tuần này, bạn cũng đừng quên tham khảo tuổi Thân sinh năm 1980 hợp hướng nào để xác định hướng xuất hành, làm ăn hợp tuổi mang đến may mắn trong công việc và tình duyên nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Tý có những biến động trong chuyện tình cảm với sự xuất hiện của người cũ. Nếu bạn vẫn chưa quên được người ấy thì rất có thể tuần này hai người có cơ hội tái hợp. Sẽ có những khoảnh khắc rất đẹp mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc, ấm áp. Còn nếu bạn đã có tình yêu mới, thì hãy cẩn thận, người cũ có thể khiến tình yêu của bạn gặp nhiều sóng gió.

Tuổi Dậu

Một tuần làm việc thật hiệu quả với tuổi Dậu. Nhất là tuổi Tân Dậu, bạn nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để đón được nguồn năng lượng tích cực tốt cho công việc và gia đình.

Về mặt tình duyên, tuần này tuổi Dậu có nhiều chuyến biến tích cực. Có vẻ như tình cảm của bạn và người ấy sắp phát triển lên những nấc thang cao hơn. Nếu bạn đang crush ai đó, chắc hẳn người ấy cũng dành tình cảm cho bạn. Còn nếu hai người đang yêu nhau, có thể người ấy đang dành tặng cho bạn một điều bất ngờ thú vị đó.