Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của người tuổi Tỵ
on 6th August 2020
| 111 views

Mời các bạn cùng xem dự báo tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của người Tuổi Tỵ. Để hiểu rõ hơn trong ngày này vận trình của con giáp tuổi Tỵ có những sự khác biệt gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe cùng những mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi thứ năm ngày 6/8/2020 của người tuổi Tỵ

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Theo tử vi ngày thứ Năm ngày 6/8/2020 của người tuổi Tỵ, sự nghiệp của tuổi Tỵ có tiến triển nhưng khá chậm, bản mệnh nhận được sự hỗ trợ nhưng không mang lại hiệu quả như ý. Nếu muốn có được sự đột phá thì con giáp này có lẽ phải tự lực cánh sinh, tự tìm hiểu, nghiên cứu và nỗ lực. Nếu tuổi Tỵ nào thuộc căn cô bơ bông thì hãy xem văn khấn cô bơ bông để đừng quên việc khấn bái kẻo mất lộc.

Vận trình tuy chậm nhưng chắc, nhờ vậy mà tài lộc của bản mệnh khá ổn định. Tuổi Tỵ tự làm chủ được cảm xúc của bản thân, không chi tiêu quá đà hay dựa dẫm vào người khác nên luôn nhìn về những mục tiêu trong tương lai, nhờ vậy mà tiết kiệm được một khoản kha khá.

Bạn rất xông xáo và hăng say trong công việc, chính điều đó sẽ tạo cảm hứng cho rất nhiều người trong hôm nay. Ở một phương diện khác, bạn phải mau chóng khắc phục nhược điểm của mình là tính nóng nảy, đôi khi vì nó mà bạn phải chịu nhiều khổ sở đó nhé.

Vận đào hoa nở rộ, con giáp này có rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, có thêm nhiều lựa chọn cũng như có thể tìm được những điều mà mình đang mong muốn. Mặc dù thời điểm này chưa thực sự là lúc mà bản mệnh cảm nhận được cung bậc thăng hoa của tình yêu nhưng vẫn khá hài lòng. Tuổi Tỵ có nhiều người có tướng mắt phượng mày ngài, hãy xem phân luận giải về tướng mạo này nhé.