Một số kiểu tóc nam đẹp dành cho nam giới hot nhất
on 22nd November 2018
| 1420 views

Tóc undercut: Với cách tạo hình phần mái dựng và hai bên được cắt tỉa gọn gàng, undercut là kiểu tóc nam đẹp với những anh chàng mặt tròn, ngắn bởi nó giúp làm nổi bật lên chiều dài của khuôn mặt, khiến trán bạn cảm giác như cao hơn. Không chỉ phù hợp với các chàng trai thích vẻ đẹp năng động, khoẻ khoắn, kiểu tóc này còn được yêu thích bởi nam giới công sở bởi nét nam tính.
Tóc undercut được phái mạnh yêu thích từ hơn 3 năm về trước. Đến năm 2018, kiểu tóc này có nhiều biến tấu như undercut vuốt dựng, undercut mái xoăn, undercut tỉa nhẹ chứ không cần cạo… Điều đó chứng tỏ sức hút của kiểu tóc này vẫn chưa dừng lại. Kiểu tóc nam cho mặt tròn này giúp gương mặt tươi sáng, gọn gàng giúp nam giới dễ dàng ứng dụng trong mọi hoàn cảnh.

kieu -toc-nam-dep
Kiểu tóc Modern Side Part
Đúng như cái tên của nó, Modern Side Part là kiểu tóc rẽ ngôi mang phong cách hiện đại. Thừa hưởng thiết kế theo phong cách Tây, kiểu tóc nam này chắc chắn sẽ làm đẹp cho ngoại hình của các chàng trai một làn gió mới lạ nhờ sự linh hoạt về độ dài tóc mái và phần dưới được cắt fade Undercut hết sức gọn gàng.
Kiểu tóc nam Side Quiff
Lại một sự kết hợp nữa giữa Side Part hiện đại với một kiểu tóc khác đó là Side Quiff. Bạn có thể nhận thấy rằng Side Quiff Và Side Pomp khá giống nhau, mặc dù chúng có những điểm khác biệt. Tuy nhiên, chúng đều là những kiểu tóc 2018 đẹp cho bạn.