Top những kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất 2018
on 11th October 2018
| 2405 views

Dưới đây là những kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất 2018 như sau:

Kiểu tóc undercut ngắn vuốt lệch
10 kiểu tóc nam undercut sẽ lên ngôi trong năm 2018 không thể thiếu mẫu tóc này. Vì nó cũng chính là một biến tấu mới của mẫu làm đẹp theo xu hướng undercut trong năm nay. Để sở hữu mẫu tóc này bạn chỉ cần cắt trắng hai bên, để phần đỉnh ngắn vuốt lệch qua một bên. Đây sẽ là kiểu tóc ưng ý cho hầu hết các chàng trai nhưng đặc biệt phù hợp cho các thanh niên mang khuôn mặt tròn.
Pompadour – Kiểu tóc nam đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn
Pompadour là kiểu tóc có phần tóc mái dài hơn phần đỉnh đầu và được hất ngược về sau nhằm tạo đồ phồng cho tóc còn hai bên thì được cắt ngắn giống như kiểu tóc Undercut.
Kiểu tóc này rất thích hợp cho những bạn trẻ có khuôn mặt dài hoặc mặt hơi xương, tạo nét lịch lãm và quý phái.
Cũng như Undercut có rất nhiều phiên bản Pompadour hiện đại được ra đời giúp các quý ông trở nên thời thượng hơn. Hãy cùng BlogAnchơi chiêm ngưỡng những kiểu tóc Pompadour phong cách từ cổ điển đến hiện đại qua những gợi ý dưới đây nhé.

kieu toc nam dep

Punk
Punk là một kiểu tóc nam đẹp 2018 đang trở thành HOT nhất. được dự đoán sẽ thịnh hành trong nhiều năm tới. DIY Punk đem lại cái nhìn độc đáo hơn khi tóc được vuốt dựng đẩy lên cao nhưng theo phong cách có chút lộn xộn. Là một cải biến từ kiểu tóc nam đẹp nổi tiếng pompadour. Với phần tóc mái được tạo kiểu đa dạng như vuốt ngược, vuốt ngang hay vuốt chéo
Độ dài lý tưởng nhất cho kiểu tóc này là khoảng ba inch, để có thể có làm tăng độ dày và khiến nó trông sinh động hơn so với một mái tóc ngắn được vuốt dựng. Hãy dặn người thợ cắt tóc dùng tay để vuốt chúng. Bạn cần họ khiến chúng trông hơi luộm thuộm nhưng vẫn phong cách. Để kiểu tóc nam này hoàn hảo, chúng được phủ chiều dài xung quanh tai và cổ của bạn, điều đó giúp làm tăng vẻ nổi loạn của mọi chàng trai
Kiểu tóc undercut ngắn cao cấp
Kiểu tóc đẹp này còn có phần mái vuốt ấn tượng, người sở hữu có thể chia tóc làm cho 2 phần 7/3 và vuốt sang hai hướng khác nhau.

Xem thêm: Cách mix áo phù hợp xu hướng thời trang thu đông 2018