Đảo Ulleungdo thiên đường tuyệt vời ở sứ Kim Chi
on 11th October 2022
| 246 views

Đảo Ulleung-do được nằm trong các con số hòn đảo đẹp nhất của đất nước Hàn Quốc. Đây là một hòn đảo của Hàn Quốc nằm trên biển Nhật Bản. Trong những ngôn ngữ Châu Âu trước đây, hòn đảo còn được gọi là Dagelet, Ulleungdo nằm cách 120 km về phía đông của bán đảo Triều Tiên. Cùng thuoctranhthai.vn đi khám pahs địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé.

Đảo Ulleungdo thiên đường tuyệt vời ở sứ Kim Chi

Đảo Ulleungdo thiên đường tuyệt vời ở sứ Kim Chi

Là 1 hòn đảo có hình ngũ giác nằm cách Dokdo trong vòng 92km. Cũng Tương tự như Jeju, Ulleungdo được làm ra sau 1 loạt vấn đề phun trào của núi lửa do đó nông nghiệp ở đảo rất phát triển với nhiều món ăn địa phương nức tiếng. Biết rằng cũng phát triển thăm quan hơi lâu và đây cũng là ngành kinh tế chính của vùng có lẽ so với Jeju, Ulleungdo được coi là hòn đảo bí mật và xinh đẹp nhất đem lại các đậm tính hoang vu của thiên nhiên tại nơi đây.

Hòn đảo có rất nhiều cây thơm và trong khoảng 650 giống thực vật khác phát triển trên đảo. Không có Những công viên vui chơi tiêu khiển, khu trò chơi ở trên đất liền. Với vị trí đây chỉ đơn thuần là một nơi mà bạn có thể thư giãn, sống yên tĩnh lạ thường. Ulleungdo là một thị trấn đánh cá yên tĩnh với Các khách sạn, một vài nhà hàng cho khách thăm quan đến tham quan.

Đảo Ulleungdo thiên đường tuyệt vời ở sứ Kim Chi 1

Để tham quan hòn đảo bí hiểm này, du khách nên đạt chuẩn bị sẵn cho bản thân 1 lọ thuốc trị say sóng có thể mua tại Các nhà thuốc địa phương hoặc tại bến phà vì phương tiện chuyển dịch vị trí đây chủ yếu là thuyền, tàu. Giai đoạn đi và đến của chúng phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết, do đó tất cả thời gian tất cả kéo dài hơn so với dự định nếu thời tiết tương đối xấu. Ngoài ra, có một vấn đề mà nhiều bạn hay bỏ sót đó là chiếc wifi du lịch bé bé xinh xinh. Đây là thiết bị cực hữu ích khi đi xa đến những nơi có sóng điện thoại kém đấy.

Mạng Internet tại Những nơi như này sóng khẳng định tốt không ?

Chắc hẳn các bạn cũng thường thì ở các vị trí có quang cảnh thiên nhiên đẹp như thế này mà lại không tự sướng hay check in cho bản thân một kiểu thì cũng quả là chuyến đi này không xuất hiện ý nghĩa lắm. Nhưng với chúng ta cho rằng ở những vị trí như này với mạng Internet 3G/4G chắc chắn sẽ yếu không thể truy cập được hoặc sóng tín hiệu kém. Vì thế thuê wifi sự kiện hay thuê cục wifi đi nước ngoài sẽ là một lựa chọn khá hữu ích cho mọi người đến những nơi như thế này đấy.