Bật mí 3 cung hoàng đạo sinh ra để tỏa sáng
on 21st November 2018
| 292 views

Theo am lich thấy rằng trong bảng xếp hạng này, nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) chiếm trọn top 3.

3 cung hoàng đạo sinh ra để tỏa sáng

Sư Tử

Ai cũng biết Sư Tử là chòm sao khao khát nổi tiếng và muốn là trung tâm của vũ trụ. Nhưng có lẽ hiếm ai biết rằng họ cũng rất giỏi trong việc thu hút sự chú ý và biến mình nổi bật trong đám đông. Họ luôn biết cách khiến bản thân khác biệt, tỏa ra vầng hào quang sáng chói nhờ phong thái, cá tính và sự tự tin hiếm có.

Bản lĩnh, tài năng cộng với vẻ ngoài nổi bật chính là những nhân tố giúp Sư Tử trở thành nhân vật nổi trội nhất ở khắp mọi nơi họ đặt chân đến.

Bạch Dương

Bạch Dương trở nên nổi bật trong tập thể nhờ tài lãnh đạo, sự dũng cảm và bản lĩnh dám nói thẳng, nói thật. Họ không thu hút sự chú ý bằng vẻ ngoài hay phong cách. Họ khiến người khác phải ấn tượng về mình nhờ tính cách nóng như lửa nhưng chân thành và không giả tạo.

Mạnh mẽ, gan dạ như một chiến binh thực thụ, Bạch Dương tỏa ra sức hút khó cưỡng đối với những người xung quanh. Ai ai cũng đều mong ước mình có thể được một phần như họ. Bạn nên xem một quẻ bói bài để biết chi tiết về sự nghiệp của Bạch Dương trong năm Kỷ Hợi.

Nhân Mã

Cũng tương tự như Sư Tử, Nhân Mã cũng rất thích nổi bật trong đám đông, nhưng không phải theo phong cách “Queen bee” kiêu hãnh và lạnh lùng. Thay vào đó, họ gây ấn tượng với mọi người bằng tính cách thân thiện, vui tươi và khiếu hài hước, duyên dáng hiếm có.

Phải công nhận rằng Nhân Mã rất may mắn khi được Thượng đế ưu ái ban tặng cho khả năng giao tiếp, tính cách hoạt bát, sôi nổi, khiến nhiều người cảm thấy vui lây và muốn được ở bên họ. Nhân Mã luôn là linh hồn của mọi cuộc vui.

Nguồn: https://thuoctranhthai.vn