Xem ngay tử vi tuổi Ngọ thứ ba ngày 20-11-2018
on 20th November 2018
| 346 views

Tuổi Ngọ tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Ngọ hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Ngọ ngày 20-11-2018

Chi tiết tử vi ngày 20-11-2018 nhắc nhở tuổi Ngọ nên thận trọng vì sự nghiệp của bạn bị tiểu nhân gây hại, gièm pha nói xấu. Bạn cần rèn sự bình tĩnh để sử lý mọi việc tốt hơn, mặc dù chỉ là chuyện nhỏ nhưng bạn vẫn nên chú ý, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc, nếu mình làm sai thì nên tìm được lui, đừng dấn quá sâu vào bùn lầy.

Xét về phương diện sức khỏe cho thấy vì công việc quá bận rộn mà đôi khi bạn quên mất phải chăm sóc bản thân mình. Tử vi 12 cong giáp nhắc nhở bạn hãy danh thời gian cho việc cho sóc sức khỏe để giúp bạn làm việc được hiệu quả hơn. Nhất là trong ngày Thổ vượng như thế này thì khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, uể oải, tinh thần sa sút.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, người độc thân khiến người đối diện không thể rời mắt vì sự hấp dẫn, thậm chí còn tốt lên những lời khen ngợi nữa. Quả thực bạn được rất nhiều người ngưỡng mộ về sức hấp dẫn khó cưỡng của mình. Tìm hiểu tử vi 2019 của người tuổi Ngọ, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo tử vi 12 con giáp hôm nay là ngày xung của bổn mạng bớt một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện, tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên nhường nhịn.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày xung của bổn mạng nên có nhiều sự việc xảy ra tốt xấu xoay chuyển liên tục, nên bình tĩnh để giải quyết, nên cẩn trọng dễ có sự hư hại, trắc trở, khó khăn nhưng vẫn có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng không nên tiến hành, giao dịch những công việc lớn, sẽ gặp điều không may, là ngày có nhiều biến chuyển không thuận lợi dễ dàng trong việc giải quyết.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày xung của bổn mạng. Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

Giờ tốt trong ngày: 15h– 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Nguồn: https://thuoctranhthai.vn/