Chi tiết tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 tuổi Thân
on 15th November 2018
| 239 views

Tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 của tuổi Thân trên các phương diện: tình duyên, sức khỏe, tài vận. Hãy cùng thuoctranhthai.vn tìm hiểu những khó khắn, vận xui của tuổi Thân cần tránh.

Chi tiết tử vi thứ 6 ngày 16/11/2018 tuổi Thân

Ngày thứ 6 này tốt nhất người tuổi Thân nên an phận thủ thường, làm tốt công việc, không ganh đua với người khác. Ngày này dễ xảy ra thị phi, bất lợi công danh nên dù tranh bạn cũng không tranh được, lại còn phải chịu tiếng xấu về sau.

Hôm nay xem bói bài thấy rằng bạn không gặp may trong nhiều chuyện nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đã với hàng xóm láng giềng và đồng nghiệp. Nếu không biết kiềm chế và nhường nhịn thì mọi việc sẽ đi quá xa, vượt khỏi tầm kiểm soát, gây hậu quả nghiêm trọng.

Thân thể khỏe mạnh là cái lợi của người tuổi Thân. Bạn có thể đổi gió với một buổi tối lãng mạn ngay trên sân thượng nhà mình hay ở trong vườn, vừa gần gũi lại rất thoải mái.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 7, 3
  • Giờ tốt: 15h đến 19h
  • Màu sắc cát tường: vàng, nâu
  • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ 6 cho từng tuổi Thân

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :  12 con giáp khuyên bạn hãy mạnh dạn đi xa để giải quyết công việc, không nên tránh né. Mọi việc nên dùng tình cảm sẽ có sự thuận lợi không nên để ý đến những sự kích bác hoặc những chuyện phiền lòng, có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển, có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám, có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hôm nay không nên để cho mình ở trong thế kẹt hoặc bị ràng buộc, hãy thẳng thắn nói lên ý kiến của mình dù biết rằng sẽ có nhiều bất hòa, tranh cãi nhớ cẩn trọng khi đi đứng, di chuyển, có rủi ro. Mọi dự tính chưa có thể tiến hành nên chờ đợi, có tin buồn, tài lộc chậm, chưa đến.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo bạn có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám, có tài lộc hoặc có chuyện vui, có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro, hoặc có tin buồn. Về việc làm cũng nên cẩn trọng, không nên hấp tấp vội vàng, dễ xảy ra những chuyện không vừa ý, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi.

– Tử vi hàng ngày tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Hôm nay có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám, có tài lộc hoặc có chuyện vui. Nếu là công việc thì không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Ngày có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, không nên hấp tấp nên có sự tham khảo ý kiến của người khác, có nhiều áp lực, hoặc ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân, có sự gặp gỡ bất ngờ, hoặc có tin tức.

Xem bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời phổ biến nhất.