Bản mở rộng tiếp theo của Assassin’s Creed Valhalla sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8
on 27th July 2021
| 375 views

Và trước cuộc đột kích lớn, Sigrblot Season sẽ mang đến các hoạt động, nhiệm vụ và phần thưởng mới thuoctranhthai.vn

Eivor và băng đảng sẽ tận hưởng Paris vào mùa hè: Ubisoft đã thông báo hôm nay rằng bản mở rộng Assassin’s Creed Valhalla thứ hai , The Siege of Paris, sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 8. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Bản mở rộng tiếp theo của Assassin's Creed Valhalla sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8

Cuộc vây hãm Paris sẽ đặt Eivor vào một loạt nhiệm vụ mới ở Francia , vương quốc lớn nhất trong các vương quốc man rợ hậu La Mã ở Tây Âu. Các vũ khí, khả năng, thiết bị và kỹ năng mới đều sẽ sẵn sàng để lấy và Nhiệm vụ xâm nhập cũng sẽ trở lại, cho phép người chơi xác định chính xác cách họ sẽ giết các mục tiêu được giao.

Ngày 12 tháng 8 cũng sẽ chứng kiến ​​việc phát hành nhạc phim The Siege of Paris, sẽ bắt đầu với “Hásæti” —Seat of Honor — mà bạn có thể nghe bên dưới.

Nhưng bạn không thể tham chiến (hoặc Paris) mà không có sự chuẩn bị thích hợp, và vì vậy trước khi phát hành bản mở rộng The Siege of Paris, Mùa Sigrblot sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 7. Lễ kỷ niệm truyền thống của mùa hè và bắt đầu cuộc đột kích mùa giải kéo dài đến ngày 19 tháng 8 và sẽ có các hoạt động mới bao gồm bay lượn , giải đấu chiến đấu và trò chơi xúc xắc, ba nhiệm vụ mới và trang trí khu định cư mới, vật phẩm tùy chỉnh và vũ khí — đáng chú ý nhất là thanh kiếm một tay Skrognung, có thể mua bằng Mã thông báo Sigrblot cho đến khi kết thúc lễ hội. Một gói bản đồ River Raid mới cũng đang được triển khai, nhưng điều đó dường như sẽ diễn ra vào cuối mùa giải. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn.

Để tham gia Lễ hội Sigrblot, bạn cần phải đến được nước Anh và hoàn thành các vòng tường thuật Grantebridgescire hoặc Ledecestrescire, đồng thời có khả năng định cư của bạn ít nhất là cấp hai. Để tham gia The Siege of Paris, bạn sẽ phải bỏ ra 25 đô la, hoặc sở hữu vé theo mùa , hiện đang được bán với giá 30 đô la, và tôi thực sự có vẻ rất thích. Thông tin chi tiết có tại ubisoft.com .