Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi Atari trên Tesla của mình
on 12th July 2021
| 488 views

Elon Musk trước đây đã nói trên Twitter rằng bản cập nhật Phiên bản 9.0 sắp tới sẽ mang lại một loạt các cải tiến và thậm chí bao gồm các trò chơi Atari cũ. Giờ đây, Game Atari trên Tesla đã chính thức tung ra bản cập nhật Software Version 9.0 cho tất cả các mẫu xe. Với nó đi kèm với một giao diện người dùng tinh tế và đơn giản hơn. Quan trọng hơn, Tesla cũng đã giữ lời của họ và thêm một số trò chơi arcade cổ điển của Atari vào hệ thống. Tham khảo game ban xe tang 9 hấp dẫn nhất.

Giờ đây, bạn có thể chơi trò chơi Atari trên Tesla của mình

Để cập nhật Tesla của bạn lên Phiên bản 9.0, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng ứng dụng Tesla. Điều này cho phép cập nhật phần mềm của xe mà bạn không cần phải có mặt trên xe. Một tính năng mới trong bản cập nhật hiện cho phép hành khách truy cập các điều khiển phương tiện từ thiết bị di động của họ. Tuy nhiên, người lái xe cũng có thể chọn tắt tính năng này nếu họ chọn.

Các bản cập nhật khác bao gồm hoạt động của camera hành trình cho xe Tesla được trang bị camera hướng về phía trước. Ngoài ra còn có một trình khởi chạy ứng dụng mới cùng với các ứng dụng mới có sẵn trong Model S, Model X và Model 3. Hệ thống kiểm soát khí hậu cập nhật cho phép bạn truy cập các điều khiển cho các tính năng thời tiết lạnh trên Model S và Model X như sưởi ghế, vô lăng máy sưởi và máy sưởi. Kiểm soát khí hậu cũng có thể được bật và tắt mà không cần phải mở menu đầy đủ.

Với Phiên bản 9.0, Tesla cũng đã cập nhật tính năng Lái xe tự động của mình và giờ đây đã đi kèm với tính năng hướng dẫn tích cực giúp hướng dẫn phương tiện di chuyển trên đường cho dù nó đang chuyển làn, điều hướng các nút giao thông và lối ra. Nó cũng giúp tìm ra con đường hiệu quả nhất để đến đích của bạn. Cùng với tính năng Autopilot được cập nhật, tất cả tám camera bên ngoài hiện đang hoạt động, mang đến cho người lái cái nhìn 360 độ đầy đủ về xung quanh.

Đối với các trò chơi, Tesla đã không đề cập đến những trò chơi Atari cổ điển nào được bao gồm. Hãy gắn chiếc Tesla của bạn vào ‘Công viên’ và bây giờ bạn có thể khám phá các trò chơi dưới dạng Trứng Phục sinh. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là tìm kiếm chúng. ‘Đi săn vui nhé.’ Tesla nói. Tham khảo game xep bóng chi tiết cho người mới hiệu quả

Sẽ có nhiều bản cập nhật hơn nữa, chúng ta hãy hy vọng sẽ có nhiều trò chơi hơn được đưa vào các bản cập nhật trong tương lai theo thuoctranhthai.vn