Người chơi GTA Online ăn mừng bản cập nhật Car Meet with Memes
on 21st July 2021
| 445 views

Người chơi GTA Online đang thể hiện sự hào hứng của họ đối với bản cập nhật Los Santos Tuners mới bằng cách tạo ra rất nhiều meme để đánh dấu sự kiện này.

Bản cập nhật Los Santos Tuners cho GTA Online vừa ra mắt và trên Internet đã có rất nhiều meme ăn mừng sự kiện này. Đây là bản cập nhật nội dung lớn đầu tiên  của năm 2021 cho GTA Online với bản cuối cùng là  Cayo Perico Heist trở lại vào tháng 12 năm 2020. Tham khảo, game xep bi cách chơi cho người mới.

Người chơi GTA trực tuyến ăn mừng bản cập nhật Car Meet with Memes

Los Santos Tuners là bản cập nhật theo chủ đề đua xe đường phố dành cho  GTA Online với  hương vị Fast & Furious bổ sung thêm những chiếc xe mới, cuộc đua, máy bay trộm và hơn thế nữa vào trò chơi. Thậm chí còn có một khu vực trung tâm không chiến đấu mới, nơi người chơi có thể khoe xe của mình với người khác và sửa đổi chúng trong thời gian thực. Los Santos Tuners dường như là một trong những bản cập nhật GTA Online thú vị hơn trong bộ nhớ gần đây và người chơi đã chia sẻ sự nhiệt tình của họ trực tuyến dưới dạng meme.

Như thường lệ, Reddit đã trở thành một điểm nóng chính để tìm một số meme hay nhất bày tỏ lòng kính trọng với Los Santos Tuners. Các Redditors như  Minute_Resist243 ,  DONP4CHEE ,  Babybirkinmonkey và  Papa_Swish đã đóng góp vào một luồng meme ổn định và chứng minh mức độ hấp dẫn của bản cập nhật này. Một số thậm chí còn tham khảo các tài sản trí tuệ lớn khác bao gồm các tài sản như Avengers: Endgame và  The  Fast & The Furious , phần sau của chúng gần đây đã nhận được lượng memeing khổng lồ của riêng mình.

Hầu hết các meme này đều thể hiện mức độ phấn khích đã bao quanh sự mong đợi về các bản cập nhật GTA Online trong những năm qua, nhưng thông thường, cảm giác đó của cộng đồng sẽ tan biến ngay sau khi  bản cập nhật GTA Online được tiết lộ . Tuy nhiên, Los Santos Tuners dường như có một chút hứa hẹn hơn những sự bổ sung gần đây khác mặc dù vẫn còn quá sớm để nói nó sẽ ảnh hưởng như thế nào. Rockstar dường như đã mua một số thiện chí với cơ sở người hâm mộ và có lẽ thậm chí còn thổi thêm một chút sức sống cho tiêu đề. Tham khảo, game phan xa nhanh dễ chơi nhất.

Mặc dù thời điểm phát hành Los Santos Tuners phù hợp với mô hình một mùa hè và một mùa đông mà Rockstar đã phát triển trong vài năm qua, có vẻ như đã lên kế hoạch cho bản cập nhật chủ đề đua xe đường phố này sau bộ phim Fast & Furious gần đây nhất . Thương hiệu nhượng quyền thương mại đó đã trở thành một trong những phim có doanh thu cao nhất trong những năm qua với phần thứ chín gần đây đã ra rạp, điều này phần nào là một vấn đề lớn khi xét đến việc thế giới vẫn đang nỗ lực thoát khỏi đại dịch COVID-19. Rockstar đã lên kế hoạch cho nội dung phù hợp vào đúng thời điểm và hy vọng, nó sẽ tạo nên sự cường điệu cho cơ sở người chơi GTA Online .