7 nỗi lo thầm kín của phái mạnh khi ‘lên giường’
on 9th July 2015
| 1120 views

Không phải khi quan hệ tinh duc, đàn ông chỉ quan tâm tới chất lượng”chuyện ấy”. Có nhiều nỗi lo thường xuyên xuất hiện trong tâm trí họ khi “lên giường” với phụ nữ.

  7 nỗi lo thầm kín của phái mạnh khi ‘lên giường’

1. Vấn đề tần suất

Một trong những nỗi lo lắng phổ biến và lớn nhất của phái mạnh đó là vấn đề hiệu suất quan hệ tinh duc. Họ thường xuyên lo lắng tam su tham kin không biết tần suất “chuyện ấy” như thế đã làm hài lòng đối tác hay chưa, làm thế nào để hiểu được và đáp ứng mọi mong muốn của nửa kia.

2. Quá khứ của đối tác

Nói gì thì nói, thật lòng đàn ông vẫn bị ám ảnh về quá khứ của nửa kia mỗi khi “lên giường”. Dẫu họ nói “Không bận tâm, chuyện quá khứ không quan trọng”, song thực tế, họ vẫn thường xuyên nghĩ đến vấn đề này.

Trừ khi chàng là người đầu tiên của bạn, còn không sẽ chẳng người đàn ông nào tránh khỏi suy nghĩ về người cũ của bạn. Họ có thể lo lắng không biết mình có hơn người cũ của bạn hay không, bạn có so sánh chàng với đối tác trong quá khứ hay không…

3. Làm thế nào duy trì được sự ham muốn ở đối tác

Thêm một vấn đề mà nam giới cảm thấy bất an mỗi khi “lên giường” đó là làm thế nào để duy trì được sự ham muốn thường xuyên ở người phụ nữ của mình. Với đàn ông, việc bạn đang đánh mất ham muốn tình dục với chàng, ít đề cập đến “chuyện ấy” nghĩa là họ đang đánh mất sức hút của bản thân. Họ trăn trở với việc liệu bạn đang tìm thấy hứng thú ở một mối quan hệ khác hay có cách nào để khơi dậy ham muốn ở bạn.

4. Phản ứng của đối tác

Đàn ông đặc biệt quan tâm tới phản ứng của đối tác khi “lên giường”. Họ thực sự mong muốn một đối tác chân thành, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ với họ những điều hài lòng và chưa hài lòng khi gần gũi. Họ cho rằng chia sẻ một cách thành thật và cởi mở là cách tốt nhất để hai người hiểu nhau hơn, để các cuộc “yêu” đạt chất lượng tốt nhất.

7 nỗi lo thầm kín của phái mạnh khi ‘lên giường’

5. Các vấn đề cá nhân

Mặc dù bạn luôn trấn an chàng rằng chàng rất tuyệt, kích thước “cậu nhỏ” không vấn đề gì, bạn hài lòng khi “lên giường” với chàng, nhưng không vì thế mà phái mạnh tuyệt nhiên không lo lắng gì về bản thân. Kích thước, tần suất, sự hài lòng… là những vấn đề cá nhân mà phái mạnh cực kỳ lo lắng. Họ cảm thấy thiếu tự tin nếu như tất cả những chuyện này, chàng đều thua kém người đàn ông khác.

6. Đổi mới

Sự nhàm chán trong “chuyện ấy” cũng là một trong những vấn đề khiến phái mạnh đau đầu. Họ muốn tìm cách để “đổi gió” mỗi cuộc “yêu”, song chuyện này không dễ dàng. Thứ nhất là làm thế nào để tìm ra cách đổi mới, thứ hai là sự đổi mới đó liệu có nhận được phản ứng tích cực từ đối tác hay không. Bản thân họ luôn sẵn sàng với mọi sự đổi mới, miễn là cả hai luôn cảm thấy “chuyện ấy” tươi mới, nhiều cảm hứng hơn.

7. Duy trì sự kết nối về cảm xúc

Làm thế nào để vừa duy trì được sự thân mật về thể xác, vừa đảm bảo sự kết nối trong xúc cảm, đó cũng là một trong những nỗi lo thầm kín của phái mạnh mỗi khi “lên giường”. Đàn ông hiểu tầm quan trọng của sự kết nối cảm xúc, đó chính là nền tảng lâu bền tạo cảm hứng cho mỗi cuộc “yêu”. Họ mong muốn mình không chỉ đem đến sự hài lòng cho đối tác khi ân ái mà còn khiến nửa kia vui vẻ, thoải mái, thêm yêu họ hơn sau mỗi lần gần gũi.

Theo tap chi dan ong va doi song