Bí quyết để lần đầu làm “chuyện ấy” mỹ mãn như mơ
on 30th June 2015
| 1213 views

Có thể lần đầu tiên bạn làm “chuyện ấy” thường khiến bạn lạ lẫm, bỡ ngỡ, thậm chí xấu hổ. Do đó, việc chuẩn bị và tìm hiểu trước sẽ rất hữu ích cho bạn.

Lần đầu làm chuyện ấy có thể khiến bạn lo lắng và bạn sẽ không biết khi người khác chạm vào sẽ như thế nào, thậm chí có thể khiến bạn gặp một chút khó xử. Dưới đây là một số cách giúp bạn thoải mái hơn trong “lần đầu tiên”.

g

Chuẩn bị

Nếu 2 người ở cùng nhau suốt cả ngày, hãy ôm hôn và chạm vào nhau để cơ thể mình dần thích nghi. Hãy mặc bất cứ thứ gì bạn cảm thấy gợi cảm nhất và thậm chí bạn có thể thủ dâm hoặc tự chạm vào mình để kích thích cơ thể.

Chọn địa điểm phù hợp

Bạn nên chọn một nơi nào đó mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái để “yêu”. Hãy thử suy nghĩ về việc biến nơi đó thành một tổ ấm tình yêu với âm thanh, mùi, vị thích hợp. Một chút hoa có mùi hương tuyệt vời hoặc một liệu pháp hương thơm như nến cũng sẽ rất hữu ích.

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu rất cần thiết để kích thích cả 2 người và giúp bạn thư giãn. Hãy dành thời gian cho giai đoạn này trước khi vào cuộc thực sự. Những nụ hôn nóng bỏng, hay những cái chạm tay vào chỗ kín hẳn sẽ khiến bạn phải “ướt át” hơn.

Điều chỉnh suy nghĩ

Bạn cần biết rằng tập trung vào cảm giác bạn đang có chứ không phải những gì đang xảy ra. Bạn nên chuyển hướng suy nghĩ của bạn về việc cảm thấy như thế nào khi đôi môi của người ấy chạm vào cơ thể bạn, khi nhìn thấy những đường cong cơ thể họ hoặc khi cả 2 chính thức vào cuộc…

Đồng thời, bạn cũng lưu ý rằng khi bạn đang quan hệ tình dục với ai đó lần đầu tiên, đó là một trải nghiệm mới. Bất cứ lúc nào bạn làm một cái gì đó lần đầu, bạn phải học cách làm thế nào để làm điều đó.

Anh Thư / Bao ngoi sao