Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Song Tử và Cự Giải
on 15th January 2018
| 717 views

Theo thuoctranhthai.vn tuần mới Song Tử đừng gây sự tranh cãi vừa phiền phức lại thiệt thòi, tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên thì mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Bạn có khả năng, muốn có đất diễn thì phải nhận được ủng hộ chứ gây rối là hết cơ hội đấy, cẩn trọng vào nhé.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Song Tử

Theo lịch âm dương, tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho thấy bạn dùng thái độ tích cực và lạc quan nhất để đối diện với cuộc sống, luôn duy trì sự vui tươi hứng khởi, không ngại thử thách chính mình. Nhưng đừng vì thế mà tự tin kiêu ngạo, khí thế chèn ép người khác quá, lúc tranh luận nên dịu giọng một chút kẻo gây thù chuốc oán khắp nơi, khiến bản thân bị cô lập thì không tốt lắm đâu.

Nếu chòm sao này học được cách khiêm tốn, thái độ hòa nhã thân thiện thì sự nghiệp sẽ rất tốt. Đừng gây sự tranh cãi vừa phiền phức lại thiệt thòi, tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên thì mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Bạn có khả năng, muốn có đất diễn thì phải nhận được ủng hộ chứ gây rối là hết cơ hội đấy, cẩn trọng vào nhé.

Mặt Trời và sao Kim tiến vào cung tiền tài điều hòa những mâu thuẫn thiếu hụt trong thời gian trước và bạn có cách tháo gỡ khó khăn tài chính. Song Tử nỗ lực cộng thêm sự trợ giúp của người thân, bạn bè nên nhanh chóng tăng tốc, trang trải các khoản nợ nần và nhìn thấy hướng thu nhập mới, hi vọng tương lai sẽ tiếp tục thuận lợi, không còn phải khốn khó nữa.

Quan hệ tình cảm gặp rắc rối vì những người xung quanh đều không hài lòng, dường như cả thế giới khuyên bạn không nên tiếp tục yêu người ấy nhưng Tử nhi không muốn buông tay. Một phần là tình cảm chân thành, một phần là sự cố chấp và tự tôn, hi vọng lựa chọn của mình chuẩn xác. Người khác khuyên không có tác dụng gì, chỉ có thể tự mình tỉnh táo suy đoán, hành động quyết đoán, gánh lấy trách nhiệm mà thôi.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 Cự Giải

Tuần này Cự Giải trải qua khá nhiều thay đổi trong suy nghĩ với những cung bậc cảm xúc lên xuống thất thường, bạn để tâm tới những chuyện vụn vặt mà không sao thoát ra được. Ví dụ như thầm theo dõi người yêu cũ, lén lút kiểm soát gắt gao tin nhắn riêng tư của người yêu, nhạy cảm quá đáng với thái độ của đồng nghiệp và những người xung quanh. Sao thế nhỉ? Có lẽ bạn cần một cú hích tích cực để thoát khỏi trạng thái bi quan này.

Nếu chuyện gì cũng để trong lòng thì nhất định sẽ suy sụp mất, tìm người tâm sự hoặc viết nhật kí đi. Chỉ khi trút ra được bạn mới nhẹ nhõm và thực sự không để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa. Thêm vào đó cua nên tham gia các hoạt động tập thể, các lớp học kĩ năng năng khiếu, thường xuyên ra ngoài đi dạo và gặp gỡ mọi người, kết thêm bạn bè, tránh ủ rũ một mình.

Người độc thân dễ dàng bị người khác thu hút và bạn khá thích đối phương nhưng chỉ có thể thành tri kỉ, không phát triển tới tình yêu. Có những người rất tốt song làm bạn thì hợp hơn, đến với nhau cần duyên cần phận và cần cả cố gắng nên đừng cưỡng cầu. Người có đôi chú ý tới cảm xúc của người ấy, chìm đắm trong thế giới nội tâm riêng mà quên mất đối phương thì không hay lắm đâu.

Nếu là có công việc quan trọng, nhất định phải hoàn thành sớm chứ nước tới chân mới nhảy, căn ke sát giờ thì không kịp đâu vì vận trình của Cự Giải dễ phát sinh tình huống bất ngờ. Hơn nữa trạng thái tinh thần không tốt cũng ảnh hưởng tới hiệu suất nên không thể tính toán theo khả năng thông thường mà tiến hành được, cứ làm trước đi cho chắc chắn, tránh lỡ hẹn bị khiển trách.