Cung Thiên Bình nên chú ý gì năm 2018
on 13th January 2018
| 578 views

Đối với những người thuộc cung Thiên Bình, đầu năm 2018 sẽ được an toàn. Bạn đã học cách quản lý thời kỳ bận rộn mà không gặp rắc rối, do đó bạn sẽ không dễ bị căng thẳng. Sự chắc chắn của bạn có thể được áp dụng, đặc biệt là trong công việc. Bạn có thể gặp một tình huống, trong đó những người khác nghi ngờ, và hữu ích – cho dù với lời khuyên hay hành động. Dù bằng cách nào, nỗ lực của bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng. Do ảnh hưởng của sao Thủy, bạn sẽ nổi trội trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Theo Tử vi, bạn có thể có được các địa chỉ liên lạc kinh doanh thuận tiện, cũng như gặp gỡ các đối tác tiềm năng trong giai đoạn này. Cùng xem tu vi nam 2018 cho Thiên Bình nhé!

Với sự xuất hiện của mùa xuân, ảnh hưởng của sao Kim ở cung Kim Ngưu sẽ mang lại cho bạn những thời điểm rất căng thẳng. Bạn sẽ cảm thấy mọi khoảnh khắc rất sâu sắc, làm cho bạn nhạy cảm hơn trong các mối quan hệ cá nhân. Một người khác giới, ví dụ như bạn tình hoặc thành viên gia đình, có thể làm bạn tổn thương rất nhiều, hoặc mặt khác, họ có thể gợi lên những cảm xúc tích cực bên trong bạn.

tu-vi-thien-binh
TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2018 – TÌNH HÌNH HỌC TẬP

Tiếp nối tử vi năm 2017 của cung hoàng đạo Thiên Bình cho thấy, năm 2018 của Thiên Bình, bạn gặp rất nhiều vấn đề trong việc học tập, đặc biệt là trong học kỳ đầu năm mới, tinh thần học tập đi xuống và dễ chịu sự tác động của môi trường, chẳng hạn như chuyển lớp, thay giáo viên,… đôi khi bạn chỉ muốn lặng lẽ tập trung học tập, không muốn chịu tác động của bên ngoài nên những thay đổi này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, quá trình học tập bị xáo trộn. Học kỳ này bạn cần phải điều chỉnh tâm trí, xác định mục tiêu học tập và nâng cao hiệu quả.

Tử vi 2018 cung Thiên Bình từ thời điểm 22/9 đến 9/ 10, tình hình học tập cải thiện dần dần, chất lượng giấc ngủ được cải thiện, trí nhớ nhờ đó mà cũng tốt, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả học tập. Sao Thủy mang lại may mắn cho bạn nên mùa Thu và Đông, kết quả học tập cao hơn, tốt hơn lên.
Sức khỏe
Năm 2018, Thiên Bình sẽ được nạp đầy năng lượng. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nhưng chỉ cần nghỉ ngơi điều độ, bạn sẽ khôi phục lại như thường. Hãy lên thực đơn hợp lý và tập luyện thể dục để duy trì sức khỏe tốt.
Với sự xuất hiện của mùa xuân, ảnh hưởng của chòm sao Kim ở cung Kim Ngưu sẽ mang lại cho bạn những thời điểm rất căng thẳng về tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy mọi khoảnh khắc rất sâu sắc, điều này làm cho bạn nhạy cảm hơn trong các mối quan hệ cá nhân. Một người khác giới, ví dụ như bạn tình hoặc có thể là thành viên gia đình sẽ làm bạn tổn thương rất nhiều, hoặc mặt khác, họ có thể gợi lên những cảm xúc tích cực có ở bên trong bạn.

Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ trải nghiệm cả mùa hè năm 2018 với tốc độ làm việc êm đềm. Bạn không cần phải vội vàng, tuy nhiên bạn cũng không thể tụt lại phía sau. Nó sẽ thu hút sự chú ý không mong muốn từ các ông chủ của bạn.