Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của Bạch Dương và Kim Ngưu
on 12th January 2018
| 660 views

Theo thuoctranhthai.vn Bạch Dương có cảm xúc rất mãnh liệt nhưng lại bị điều gì đó ngăn lại vì bản thân bạn biết không nên quá dễ dãi, tuân theo cảm xúc của mình. Hôm nay bạn cũng trở nên sáng tạo hơn và việc này rất tốt cho công việc cũng như con đường công danh mà bạn đang theo đuổi.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của Bạch Dương

Ngày Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương chứng tỏ Bạch Dương có cảm xúc rất mãnh liệt nhưng lại bị điều gì đó ngăn lại vì bản thân bạn biết không nên quá dễ dãi, tuân theo cảm xúc của mình. Hôm nay bạn cũng trở nên sáng tạo hơn và việc này rất tốt cho công việc cũng như con đường công danh mà bạn đang theo đuổi.

Thời tiết lạnh nhưng do yếu tố công việc bạn thường xuyên phải ra ngoài, vì thế, đừng quên giữ cơ thể ấm từ chân đến đầu nếu không bạn sẽ rất dễ nhiễm lạnh và ốm trong khi công việc cuối năm còn bộn bề.

Theo lich am, đông y cho rằng ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ rất có ích cho việc thúc đẩy tuần hoàn máu, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất vì các huyệt đạo gân mạch trên bàn chân khá nhiều. Vì thế, nếu khó ngủ bạn cũng có thể ngâm chân bằng gừng và chút muối để cơ thể được thải độc cũng như giúp giấc ngủ đến dễ dàng hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 của Kim Ngưu

Ngày Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương cho thấy tu vi hang ngay cua Kim Ngưu có thể gặp phải những áp lực không đáng có. Khi đó, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Hãy tập trung vào hơi thở của mình để có thể giữ bình tĩnh lại kẻo bạn có những quyết định đáng tiếc.

Thành công có thể đến nhanh chóng, hoặc có thể diễn ra từ từ, nhưng việc so sánh bản thân với những người quá nổi bật trong nước lẫn ngoài nước chỉ khiến bạn càng thất vọng và tự trách móc bản thân mình nhiều hơn. Thực tế, đó là những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, thay vì so sánh bạn hãy tập trung vào chính mục tiêu của mình.

Sẽ thật uổng phí nếu bạn chỉ nằm dài cả tối chỉ xem truyền hình hay lướt web. Đây là thời điểm cơ thể bạn dễ dàng “phát phì” bởi các món ăn giàu đạm và năng lượng, hãy ra ngoài hít thở khí trời và vận động cơ thể bằng những bài tập thể dục nhẹ nhàng.