Thủ quân Liverpool lớn tiếng dọa nạt Man United
on 18th January 2016
| 854 views

Tiền vệ đội trưởng của Liverpool mới đây vừa lên tiếng đe dọa Man United, đối thủ mà họ sẽ đụng độ vào đêm nay.

Thông báo trên trang web chính thức của Liverpool, Jordan Henderson tin rằng tinh thần của toàn đội đang ​lên rất cao sau những màn trình diễn đáng khen ngợi trong thời gian gần đây.

Theo đó, tiền vệ 25 tuổi cho biết Man United sẽ trải qua một đêm tồi tệ trên sân Anfield vào đêm nay, đồng thời tin tưởng rằng đội bóng của anh sẽ giành được chiến thắng.

Henderson đang hết sức tự tin vào khả năng giành chiến thắng của Liverpool

Sau sự ra đi của Brendan Rodgers, The Kop đã lột bỏ được bộ mặt yếu ớt hồi đầu mùa và đang thể hiện một tinh thần chiến đấu rực lửa, đúng với phong cách huấn luyện của tân HLV Jurgen Klopp.

Dưới thời của chiến lược gia người Đức, đội bóng chủ sân Anfield chưa bao giờ biết khái niệm buông xuôi là như thế nào. Điều này đã được thể hiện rất rõ trong trận đấu gần đây với Arsenal.

Đây là trận Derby nước Anh đầu tiên của Jurgen Klopp

“Tinh thần toàn đội đang rất tốt. Tôi thích không khí hiện nay tại Anfield. Chúng tôi đã từng rất thất vọng sau khi để thua trước West Ham nhưng bây giờ, đội bóng đã trở lại”.

“Tôi ấn tượng với cách mà chúng tôi đối diện với những thời điểm khó khăn, đặc biệt là trong trận đấu mới đây với Arsenal. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời. Mọi thử thách đang chào đón Man United”.