HLV Wenger giúp Klopp không bị đuổi khỏi sân
on 15th January 2016
| 859 views

Trong suốt cuộc đối đầu giữa Liverpool và Arsenal, HLV Wenger liên tục kêu gọi người đồng nghiệp Klopp giữ bình tĩnh, để tránh bị đuổi khỏi sân.

Với cá tính mạnh mẽ của mình, rất ít khi người ta thấy Klopp chịu ngồi yên trên băng ghế chỉ đạo. Và trong trận hòa 3-3 của Liverpool trước Arsenal rạng sáng nay cũng không ngoại lệ.

Trong suốt trận đấu, Klopp liên tục gào thét chỉ đạo học trò bên ngoài đường biên. Thậm chí có thời điểm, vị chiến lược gia người Đức còn đôi co với trọng tài thứ 4, và bắt đầu tỏ ra mất bình tĩnh khi thấy kq bong da đội nhà bị Pháo thủ dẫn ngược trong hiệp 2. Nhận thấy tình hình với Klopp có vẻ không ổn, HLV Arsene Wenger đã tiến lại chỗ người đồng nghiệp trẻ và đưa ra những lời khuyên nhủ.

HLV Jurgen Klopp nổi tiếng là người nóng tính

Tiết lộ trong buổi họp báo sau trận, HLV trưởng Arsenal cho biết ông đã yêu cầu Klopp giữ bình tĩnh nếu không muốn bị đuổi lên khán đài.

“Sân ở Anfield thiết kế khu kỹ thuật khá gần nhau nên dễ chạm mặt. Klopp có vấn đề nhỏ với trọng tài thứ tư. Tôi nói với cậu ta rằng hãy bình tĩnh lại, nếu không muốn bị trọng tài truất quyền chỉ đạo”, HLV Wenger chia sẻ.

Sau lời khuyên của Wenger, Klopp có vẻ bình tĩnh hơn. Tuy vậy, vào cuối trận khi Joe Allen gỡ hòa 3-3 cho Liverpool, Klopp như quên hết tất cả khi có màn ăn mừng cực kỳ phấn khích.

Klopp và Wenger thường xuyên chạm trán nhau trong những năm gần đây. Khi còn dẫn dắt Dortmund, chiến lược gia người Đức đã đối mặt Wenger ở vòng bảng Champions League 2011, 2013 và 2014.

Với Klopp, Wenger luôn là vị HLV mà ông kính trọng và ngưỡng mộ. Không thế mà trả lời phỏng vấn báo giới hôm qua 13/1, Klopp đã nói về Wenger bằng tất cả sự kính trọng: “Wenger là người rất giỏi, một trong những chiến lược gia hàng đầu thế giới. Ông ấy điên cuồng vì bóng đá theo đúng nghĩa”.