Rooney bị chê đá bóng như lão tướng 35 tuổi
on 20th January 2016
| 972 views

Đó là lời nhận định khá chính xác của Jamie Carragher về người cựu đồng đội tại tuyển bong da Anh Wayne Rooney.

Rooney thi đấu như cầu thủ 35 tuổi

“Gã Shrek” vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 cách đây gần 3 tháng (24/10). Đó là cũng là quãng thời gian MU bắt đầu đi xuống còn bản thân Rooney cũng sa sút phong độ nghiêm trọng.

–>> Xem lịch thi đấu giải ngoại hang anh năm nay

Hôm thứ Bảy tuần trước, Rooney đã chấm dứt chuỗi 553 phút “tịt ngòi” bằng bàn thắng vào lưới của Swansea. Đó là pha lập công giúp MU của Van Gaal có chiến thắng đầu tiên trong vòng 9 trận.

Rooney-da-choi-du-so-tran-cua-cau-thu-35-tuoi
Rooney đã chơi đủ số trận của một cầu thủ 35 tuổi
Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để Carragher hết nghi ngờ về thủ quân của “Quỷ đỏ”. Thậm chí cựu huyền thoại Liverpool còn nhận định chân sút 30 tuổi này đang chơi bóng như thể đã 35 tuổi.

–>> Dự đoán ket qua bong da truc tuyen

“Wayne đã thi đấu đỉnh cao từ khi 16 tuổi và có lẽ anh ấy đã 33 hay 35 tuổi nếu tính trên tuổi đời thực của sự nghiệp”, Carragher mở đầu. “Tuổi tác phụ thuộc vào thời gian cũng như số trận ra sân, và Wayne đã đá gần 600 trận cho CLB ở vị trí trung phong”.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã chơi quá lâu và nhiều nên cậu ấy thi đấu như ở tuổi 35 chứ không phải 30”, cựu hậu vệ tuyển Anh tiếp tục. “Vì vậy cậu ta cần đáp lại những chỉ trích hoặc chúng tỏ mình vẫn đủ sức đá cắm cho MU. Có lẽ Rooney cần ghi 7 hay 8 bàn sau 10 trận”.

Rooney đang đi xuống trông thấy nhưng Carragher tin rằng người cựu đồng đội tại “Tam Sư” của mình còn lâu mới hết thời: “Nếu bạn định gạt bỏ Wayne Rooney thì lập tức anh ta sẽ trở lại ở một khoảnh khắc nào đó của trận đấu. Bạn không thể loại bỏ cậu ấy chỉ sau 2 hay 3 trận đấu tệ”.