Ronaldo nói không muốn rời Real Madrid
on 6th July 2017
| 823 views

Theo trang lich bong da toi nay  “Chúng tôi (Real Madrid) luôn tự tin vào điều này. Bởi không ở đâu bạn lại có thể được đồng đội tin tưởng và truyền cảm hứng nhiều như tại Real. Anh ấy là một người thật sự hoàn hảo. Và Real Madrid luôn biết cách giúp Ronaldo trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Tôi nghĩ rằng anh ấy hoàn toàn biết điều đó và sẽ không có một cuộc chia tay nào trong năm nay cả.”

Trước đó, Cristiano Ronaldo được cho là sẽ chia tay Real Madrid vì cho rằng đội bóng đã không ở bên anh khi anh bị những cáo trốn thuế tấn công. Rất nhiều điểm đến cho ngôi sao tấn công người Bồ Đào Nha đã đượ truyền thông đặt ra như Paris St Gierman hay Manchester United. Nhưng mới đây Ronaldo đã chính thức nói rằng những tin đồn đó là hoàn toàn bịa đặt.


Trước đó, báo A Bola (Bồ Đào Nha) loan tin Ronaldo rất muốn rời Real hè này, tuy nhiên CLB lại không muốn để mất cây săn bàn tài năng. “Ai cũng biết Ronaldo khao khát gắn bó trọn đời với Real. Anh ấy là trụ cột CLB, một trong những người tạo ra lịch sử đồ sộ cho đội bóng”, phóng viên Hayward nói.

Cũng theo El Confidencial, Ronaldo thừa nhận có thổ lộ với các đồng đội rằng, bản thân bị tổn thương và ngược đãi, cũng như bị đối xử như tội phạm khi hoàn tất những rắc rối thuế má theo các hướng dẫn của luật sư tại Tây Ban Nha và Anh. Tuy nhiên, anh giữ im lặng trước tin đồn muốn rời Real.

“Tôi không muốn tranh luận vào bất cứ điều gì báo chí đăng tải, vì bản thân không muốn nhảy vào cuộc đua với truyền thông. Nếu phủ nhận một chuyện nào đó cụ thể, bạn sẽ luôn bị kết luận có tội. Còn nếu không phủ nhận những gì truyền thông đưa ra, người ta sẽ hiểu lệch lạc về sự im lặng của bạn”, El Confidencial dẫn lời Ronaldo.
Real đang có một mùa giải đáng thất vọng, Ronaldo được cho là một trong những nguyên nhân khiến “Kền kền trắng” thi đấu thiếu ổn định. Nguyên nhân được lý giải là do tính cách ích kỹ, ham thành tích cá nhân của Ronaldo.
Chưa hết, cầu thủ 31 tuổi còn thường xuyên có những pha bóng bạo lực trên sân cỏ khiến nhiều lần Real gặp nguy. Gần nhất, Lucas Orban của Levante “ăn” trọn khuỷu tay của Ronaldo trong một pha tranh chấp bóng.
Dù chưa có thông tin chính xác từ các bên liên quan nhưng nhiều ý kiến cho rằng Real nên bán CR7 trước khi anh bị tụt giá bởi Ronaldo hiện đã 31 tuổi. Ý kiến trên cũng được đông đảo người hâm mộ Real mong muốn. Nhưng việc Zidane không muốn bán Ronaldo như gáo nước lạnh dập tắt hi vọng của các cổ động viên.