Phương pháp sinh con trai hiệu quả
on 26th June 2017
| 642 views

Khi nào sẽ sinh con trai, con gái? Bao phap luat va doi song  trân trọng giới thiệu đến quý độc giả tài liệu hướng dẫn sinh con trai sau đây.

Nguyên lý xác định thời điểm để sinh con con trai, con gái theo ý muốn như sau:

Có hai loại tinh trùng : tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng Y tạo thành bé trai. Tinh trùng X chịu axit hơn tinh trùng Y, trong môi trường tính kiềm thì tình Y có thể hoạt động mạnh.

Lợi dụng tính chất khác nhau của tinh trùng và độ axit trong âm đạo nếu muốn sinh con gái thì chỉ cần cho tinh trùng X đến chỗ trứng sớm, muốn sinh con trai thì thì cho tinh trùng Y đến chỗ trứng sớm để tạo nên một hoàn cảnh thụ tinh thuận lợi là được.

Xem thêm: Cho con bú đúng cách

Nhưng cần phải chú ý là cơ quản sinh sản của nữ đặc biệt là độ PH trong âm đạo.

Giá trị PH trong âm đạo cao nhất là vào ngày rụng trứng. Lúc này cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh.
Tại sao bạn chưa có con trai?

Điều này rất đơn giản, do sự kết hợp của tinh trùng X hoặc Y ở nam giới. Khi bạn quan hệ không theo phương pháp, khả năng có con gái hay trai phụ thuộc vào thể chất của mỗi người, cả nam và nữ và yếu tố ngẫu nhiên. Ví dụ: Một người phụ nữ với dịch nhờn âm đạo nhiều, điều này sẽ tăng khả năng sinh con trai, ngược lại nếu tinh trùng của người đàn ông số lượng tinh trùng Y ít, dĩ nhiên khả năng sinh con gái sẽ cao.
Ngoài ra do bản chất của tinh trùng Y (con trai) và X (con gái) khác nhau, do đó cần nắm vững bản chất để biết cách sinh con trai hay gái theo ý mình. Bạn có thể đọc thêm về bài giải thích tại sao bạn chưa con con trai ở đây.
Thụ tinh nhân tạo là cách đẻ con trai hiệu quả và chính xác nhất. trong quá trình thụ tinh nhân tạo, tinh trùng sẽ được chọn lọc mang giới tính Y ngay từ ban đầu.

Đồng thời trứng đã trưởng thành, nang trứng phát triển hoàn toàn bình thường, sẽ được bác sĩ tiến hành chọc trứng, hoặc kích cho trứng rụng để rút ngắn thời gian tinh trùng chờ trứng rụng như trong thụ thai tự nhiên. Về dinh dưỡng cho ba bầu , muốn sinh con trai thì mình đọc thấy rằng nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.

Các mẹ hãy vận dụng cách đẻ con trai có tính khoa học, không nên mê tín cầu cúng, hoặc xem bói toán. Đó là những cách phản khoa học, không có cơ sở đáng tin, và chưa được nhà khoa học nào khẳng định, chứng minh. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho các mẹ những thông tin hữu ích trên hành trình tìm con trai.