Pep Guardiola sẽ hắt hủi Sterling
on 15th March 2016
| 881 views

Chuyên gia của kênh BBC, Mark Lawrenson khẳng định rằng, Raheem Sterling chơi bóng quá bản năng và sẽ gặp khó khăn dưới thời Pep Guardiola.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Sterling sẽ gặp khó dưới thời Pep. Ảnh internet.
Sterling sẽ gặp khó dưới thời Pep. Ảnh internet.

Được đánh giá là một trong những tài năng trẻ hay nhất bóng đá Anh nhưng Raheem Sterling lại tỏ ra không xứng với số tiền gần 50 triệu bảng mà Man City đã chi cho Liverpool mùa Hè năm ngoái.Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Từ đầu mùa, Sterling chỉ ghi được 6 bàn ở Premier League.

Chứng kiến những gì Raheem Sterling đã thể hiện, cựu danh thủ Liverpool, Mark Lawrenson nhận định rằng, tiền vệ trẻ 21 tuổi sẽ không thể nào trở thành một ngôi sao lớn, nhất là sắp tới Man City sẽ được dẫn dắt bởi Pep Guardiola.

Chia sẻ trên kênh BBC, Lawrenson cho biết: “Sterling không biết và sẽ không bao giờ biết cách đọc trận đấu. Cậu ta chẳng biết rõ mình đang làm gì và mình phải làm gì, đơn thuần chỉ chơi bóng theo bản năng.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Giúp cậu ta cải thiện điều này là một việc khó khăn của Pep Guardiola. Manchester Citycần những cầu thủ hiểu trận đấu để vô địch Premier League.”

Với một HLV ưa chuộng cầm bóng, điều tiết trận đấu như Pep Guardiola, Sterling dường như không phù hợp vì điểm mạnh của cầu thủ này là tốc độ, kĩ thuật và khả năng đi bóng lắt léo.