Một số cách trị xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả
on 7th September 2015
| 968 views

Theo những tam su buon, thắcLàm sao tránh xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm là lo lắng của không ít nam giới, xuất tinh sớm không chỉ làm vợ chồng bạn mất đi những thăng hoa trong chuyện ấy mà còn có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

tranh-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm – nỗi ám ảnh của không ít quý ông

Nguyên nhân chính xác gây xuất tinh sớm là không thể xác định. Xuất tinh sớm từng được cho là do yếu tố tâm lý, nhưng nó phức tạp hơn và liên quan đến một tương tác phức tạp giữa 2 yếu tố tâm lý và sinh học.

Tránh xuất tinh sớm là mục tiêu hàng đầu cho những quý ông mắc phải chứng xuất tinh sớm. Việc chữa xuất tinh sớm là rất quan trọng vì triệu chứng này có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ tinh duc giữa vợ chồng.

Một số cách tránh xuất tinh sớm hiệu quả

Dừng lại:

Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không gây bất cứ cọ xát nào lên dương vật.

Sau khi cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần.

– Thở sâu và thư giãn:

Thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp có thể giúp đỡ bạn rất tốt trong việc tránh xuất tinh sớm! Điều này làm cải thiện đáng kể vấn đề của bạn, nó làm hạn chế sự lo lắng hay căng thẳng.

Khi bạn có cảm giác sắp xuất tinh, bạn có thể hạn ngăn nó lại bằng cách suy nghĩ về những việc khác như công việc ở văn phòng hoặc thể thao cũng có thể giúp tránh xuất tinh sớm. Đặc biệt không nghĩ tới “Xuất tinh”!

– Ấn điểm cuối của dương vật:

Nhẹ nhàng ấn vào  điểm cuối của dương vật (giữa hậu môn và gốc dương vật), việc làm này có tác dụng ngăn chặn những kích thích tình dục. Việc này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần.

– Sử dụng BCS:

Sử dụng bao cao su là một trong những phương pháp đơn giản giúp bạn tránh xuất tinh sớm. Bao cao su làm giảm các kích thích do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 bao cao su.

– Thay đổi các tư thế:

Nhiều đàn ông có thể đạt cực khoái và xuất tinh sớm hơn ở một số tư thế. Trong trường hợp này, có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách thay đổi tư thế quan hệ tình dục.

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục là cách rất tốt để ngăn chạn việc xuất tinh sớm, đồng thời cũng làm cho bạn và đối tác đạt tới cực khoái và đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục.

Xem thêm: Tuyển tập những phim hai viet nam hay nhất, mới nhất