Giấc mơ thấy ếch nói lên những điềm báo gì
on 13th August 2018
| 529 views

Những chú ếch là một hình ảnh quen thuộc trong truyện cổ Grim. Trường hợp trong giấc mơ bắt gặp hình ảnh một một con ếch, ám chỉ điều bất ngờ sắp xuất hiện hoặc báo hiệu một sự thay đổi. Hãy tìm hiểu về giấc mơ liên quan đến ếch qua bài viết này của xsktmienbac.

Nằm mơ thấy ếch  đang ngồi dưới ao hoặc ếch kêu là có ai đó sẽ phao vu, nói xấu hoặc giá họa cho bạn. Lúc này, bạn phải xem xét thật kĩ các mối quan hệ của mình để tránh để lại tiếng xấu.

Thấy mình ăn thịt ếch đồng nghĩa với việc sắp tới bạn sẽ được giao những nhiệm vụ mà bản thân bạn không hề muốn làm. Việc này sẽ khiến bạn khó chịu và không muốn nhận.

Mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ là điềm dự báo sắp đến bạn sẽ gặp một người tình tâm đầu ý hợp, đẹp cả người lẫn nết. Phụ nữ nếu nằm mơ thấy ếch bị trói buộc là điềm lành cho thấy bạn sẽ kết hôn với một người chồng giàu có, nhiều tiền bạc, của cải. Tuy nhiên, rất có thể người này đã từng trải qua một cuộc hôn nhân trước đó và bạn phải có trách nhiệm chăm sóc cho những đứa con trước.

Mơ thấy ếch nhảy trên bãi cỏ là điềm báo bạn sắp gặp được một người tâm đầu ý hợp với mình. Hai bạn chắc hẳn sẽ rất xứng đôi vừa ý.

Theo xsktmiennam, mơ thấy ăn thịt ếch có nghĩa là trong tương lai bạn sẽ phải làm những công việc mà bạn không hề muốn làm.

Mơ thấy hoàng tử ếch ám chỉ một số điều hiện tại bạn thấy nhưng chưa chắc đã là sự thật.

Mơ thấy một chú ếch bị trói nghĩa là bạn sẽ gặp được một người chồng giàu có rất nhiều tiền bạc và của cải và người này cũng đã từng có một đời vợ trước khi gặp bạn.

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy ong có những điềm báo gì