Điềm báo của giấc mơ thấy ngống
on 8th August 2018
| 451 views

Ngỗng là loại vật được con người yêu quý nhờ bộ lông trắng muốt cũng như tính tình hiền hòa. Giấc mơ thấy con ngỗng cực kỳ thú vị và đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Nội dung dưới đây của xsktmienbac sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa các giấc mơ liên quan đến ngỗng.

mơ tháy ngỗng

 

Tuy nhiên, nếu chiêm bao thấy bạn đang săn bắn ngỗng thì lại chẳng may mắn chút nào. Có thể một nỗi buồn nhỏ sẽ đến với bạn. Nhưng đừng lo, nó sẽ qua nhanh thôi.

Mơ thấy ngỗng đi trên cỏ là bạn đang có một kỳ vọng lớn vào sự nghiệp, bạn mong muốn mình đạt được thành công.

Chiêm bao thấy một đàn ngỗng đang nô đùa trong hồ là điềm báo tài sản gia đình bạn đang gia tăng.

Thấy ngỗng kêu trong giấc mộng, muốn ám chỉ rằng việc buôn dưa lê của bạn ảnh hưởng đến người khác và khiến cho bạn gặp rắc rối.

Nằm ngủ thấy mình nhổ lông ngỗng báo hiệu bạn sắp gặp may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp của mình.

Theo các nhà giải mã giấc mơ nếu bạn mơ thấy con ngỗng trong giấc mơ của mình, thì điều này đại diện cho sự thuần phục và trung thành suốt cuộc đời của bạn trước một điều gì đó. Giấc mơ thấy ngỗng cũng là điềm bảo chỉ ra xu hướng cũng như tính cách của bạn trước đám đông. Bạn là người có căn cứ và mang quan điểm của riêng mình trong cuộc sống!

Theo xsktmb thấy rằng ngủ mơ thấy ngỗng đang đi trên cỏ, giấc mơ này có nghĩa là bạn đang có một kỳ vọng rất lớn vào sự nghiệp hiện tại, bạn mong muốn mình nhanh chóng đạt được thành công.

Mơ thấy ngỗng đang bị bệnh, cúi thấp đầu thì đó là một điềm xấu đó, điềm báo này cho biết chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp chút rắc rối. Ngoài ra, giấc mơ về ngỗng còn tượng trưng cho khả năng sinh sản và tình yêu thương của người mẹ. Giấc mơ này cũng có thể đại diện cho một thông điệp đến từ vô thức của bạn.

Theo kinh nghiệm của rất nhiều cao thủ số đề, khi ngủ mơ thấy con ngỗng bạn nên đánh con đề số 08 – 83.

Trên đó là một vài kinh nghiệm được chúng tôi sưu tập được của những người chuyên đánh đề, để biết thêm được nhiều chi tiết hơn thì vui lòng liên hệ trực tiếp với  để được chúng tôi tư vấn một cách chính xác nhất. Chúc các bạn thành công.

>>>> Bài viết liên quan :  Ngủ mơ dọn nhà về sinh đánh con số nào