Mơ thấy ong có những điềm báo gì
on 10th August 2018
| 652 views

Ong được biết đến là đem mật ngọt cho đời, vậy nếu trong giấc mơ bạn thấy ong. Điều đó có điềm báo gì? Tốt hay xấu? Hãy cùng nhau khám phá tìm ra câu trả lời, ở bài viết sau đây của soicauxsktmn nhé.
mơ thấy ong

Mật ong không cò là gì xa lạ với chúng ta nữa, và mật ong đo là kết tinh những gì thuần khiết nhất của tự nhiên mà những con ong ngày ngày cần mẫn để tích góp được,  bởi thế chúng được con người rất yêu quý . Chúng còn có đức tính đoàn kết rất cao, mỗi khi có chuyện gì thì lập tức cả đàng sẽ cùng nhau đối phó với kẻ thù, mặc cho kẻ thù có chạy tới đâu chúng cũng truy đuổi cho dù hy sinh cả mạng sống.

Có thể nói con ong hội tụ hết thảy những yếu tố tốt đẹp nhất những đức tính mà con người cũng phải ghen tỵ với chúng, người ta cho rằng việc một người nào đó có được giấc mơ thấy con ong thì người đó sẽ gặp may mắn, và những điều tốt đẹp sẽ đến với họ, có thể nói giấc mơ con ong cũng là cái duyên vì người mơ thấy con ong cũng cần mẫn như những con ong vậy.

Nằm mơ thấy đàn ong bay trong vườn hoa thể hiện một cuộc sống thoải mái, vui vẻ và thuận lợi về công việc cũng như tình cảm. Đây là điềm báo hiệu sự thịnh vượng và khởi sắc trong công việc làm ăn của bạn.

Nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh ong bay thành đàn trên những đóa hoa, thì hình ảnh này tượng trưng cho việc bạn đang có một người nào đó phải lòng.

Điềm báo tốt đẹp cho bạn rằng, những công việc mà bạn đang phụ trách hôm nay, thì trong thời gian tới sẽ có những bước đột phá và sẽ đem tới cho bạn sự thành công với những công việc bạn đang nắm giữ, và cuộc sống thịnh vượng sẽ mở ra.

Mơ thấy ong đang hút mật trên nhụy bông hoa là điềm báo về sự vất vả trong việc làm ăn.

Điều này thể hiện sự giận dữ và cảm xúc tiêu cực mà bạn đang có. Giấc mơ thấy con ong vò vẻ cũng thể hiện rằng bạn sẽ phải đối phó với một số khía cạnh của xã hội hay chính trị ở cuộc sống của mình. Nếu bạn mơ rằng mình bị một con ong vò vẻ cắn, điều này thể hiện sự ghen tị và thù hận trong con người của bạn.

Theo soicaumiennam, mơ thấy đàn ong nên đánh con sô 16 – 56 – 96

>>>> Bài viết liên quan : Giải mã giấc mơ thấy mình đi học