Tử vi tuổi Thân ngày 24/09/2020 thị phi bủa vây tình duyên kém sắc
on 24th September 2020
| 213 views

Tử vi tuổi Thân ngày 24/09/2020 là ngày không quá thuận lợi với người tuổi Thân. Trong ngày này, tuổi Thân gặp nhiều thị phi, tình duyên cũng trắc trở. Cụ thể, tử vi ngày thứ năm này của tuổi Thân như thế nào? Cùng thuoctranhthai khám phá ngay sau đây.

Tổng quan tử vi ngày 24/09/2020 thứ năm

Tử vi tuổi Thân ngày 24/09/2020 thị phi bủa vây
Tử vi tuổi Thân ngày 24/09/2020 thị phi bủa vây

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần. Nếu kết hôn trong tháng này cần tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn để chọn được ngày tốt hợp mệnh.

Tử vi tuổi Thân ngày 24/09/2020

Ngày 24/9/2020 là một ngày làm việc không thuận lợi của tuổi Thân. Con giáp này có thể vướng vào những vụ tranh chấp giữa đồng nghiệp hoặc các phe phái. Hãy giữ cho đầu óc của mình tỉnh táo, bình tĩnh. Sau đó mới giải quyết mọi vấn đề sáng suốt nhất.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải quan tâm đến hoàn cảnh xung quanh mình hơn, xem mọi người có những đánh giá, nhận xét gì về bản thân mình. Đừng sống quá khép kín và cô lập mình trong môi trường tập thể, khiến cuộc sống của tuổi Thân trở nên buồn bã, tẻ nhạt.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày ngũ hành Hỏa khắc Kim cũng kém sắc, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Tử vi tuổi Thân ngày 24/09/2020 cũng nhắc nhở thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý