Chồng kêu tôi ngoại tình…
on 6th July 2015
| 894 views

Tôi biết tôi sai nhưng suy nghĩ ban đầu của chồng tôi cũng sai, tôi chỉ muốn gia đình hạnh phúc đoàn tụ, mong chồng hãy hiểu tôi không phải người như anh nghĩ… (Nguồn từ báo ngoi sao)
Cho đến nay, vợ chồng tôi đã lấy nhau được 5 năm, sống rất hạnh phúc, có 2 đứa con gái rất xinh và đáng yêu. Chồng yêu thương và chiều chuộng tôi đến mức ai nhìn vào cũng phải ao ước và ghen tị. Thế nhưng chuyện bắt đầu sảy ra, trong đời sống chuyen tinh duc của chúng tôi. Chồng tôi rất thích chuyện ân ái, phòng the. Anh đã gợi ý tôi đi ngoại tình chỉ để… tôi biết được rằng chỉ khi quan hệ với anh thì tôi mới lên được đến đỉnh. Tôi đã nghe theo chồng, đi ra ngoài… Mỗi lần tôi đi thì đều nói với chồng, cảm nhận, tam su buon về việc quan hệ với người ta như thế nào tôi cũng kể hết. Thật sự thì khi ngoại tình, quan hệ với người đàn ông khác không phải chồng mình, mặc dù người đàn ông đấy không bằng chồng về mọi mặt, không giỏi như chồng nhưng vì là ngoại tình nên tôi rất thích.

Và tôi đã nói cho chồng mình rằng tôi cảm thấy thích thú với việc quan hệ với anh ta hơn chồng, và chồng cho rằng tôi đã yêu người kia rồi. Khoảng thời gian đó rất ngắn, nhưng tôi đúng là không ra gì tôi lại thấy thích ngoại tình, đó là việc làm rất sai lầm của tôi mà đến giờ, đã 6 – 7 tháng rồi mà chồng tôi vẫn không bỏ qua cho tôi. Tôi đã không quan hệ, không liên lạc, và không còn nhớ nhung gì về người đấy, vì thật sự tôi không có tình cảm, tôi chỉ coi anh ta như một kẻ qua đường, và người đấy với tôi cũng thế thôi. Chồng tôi bây giờ đã không còn yêu thương tôi nữa, kinh ghét, nói tôi như 1 con chó, 1 con phò. Tôi buồn và khổ tâm lắm. Tôi lại đang mang bầu 3 tháng và chồng tôi nói “mày đẻ ra loại như mày thù tao xin mày luôn!”. Chồng chửi mắng, ghét bỏ, bảo tôi là loại đàn bà lăng nhăng, không có tính người. Tôi biết tôi sai nhưng suy nghĩ ban đầu của chồng tôi cũng sai, tôi chỉ muốn hon nhan gia dinh hạnh phúc đoàn tụ, mong chồng hãy hiểu tôi không phải người như anh nghĩ…

Xem thêm: nhung cau noi hay ve tinh yeu