chán chường với ông chồng không biết ghen
on 6th July 2015
| 1058 views

Theo đưa tin từ báo ngoi sao ghen tuông như là một gia vị vậy, có nhiều người sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu người yêu mình ghen tuông quá đáng nhưng cũng có không ít người thấy chán nản khi chồng hờ hững không ghen. Chính vì thế mà mới có chuyện vợ giả vờ ngoại tình để chồng ghen.

Chồng cô không biết ghen tuông bóng gió
Chồng cô không biết ghen tuông bóng gió

Chị Hạnh là chủ một cửa hàng thời trang nam trên phố Khâm Thiên, vì thế việc va chạm với rất nhiều người danong là chuyện thường xuyên xảy ra và cũng luôn có rất nhiều người buông lời trêu ghẹo tán tỉnh. Theo mọi người đánh giá chị là một cô gái xinh đẹp, cao ráo, da trắng và khéo ăn nói nên được rất nhiều người yêu quí, cả việc bán hàng nhiều khi có những người không có ý định mua hàng nhưng gặp một bà chủ xinh đẹp như chị cũng không nỡ lòng nào lại không mua gì đó ủng hộ. Nhưng điều đáng nói ở đây là chồng chị “không biết ghen”. Từ ngày yêu nhau tới giờ và lấy nhau đã được 6 năm nhưng chưa bao giờ chị biết cảm giác chồng ghen là gì, không bao giờ chị thấy chồng mình không vui hay ghen khi có người nào tán tỉnh trêu ghẹo. Có lần chị chán cố tình đi chơi với bạn về muộn nhưng chồng cũng không mảy may ghen tuông hỏi han hôm nay đã đi đâu hay cũng không thấy dặn dò là lần sau về sớm hay gì, mọi thứ cứ bình thường. Điều này khiến chị chán nản vô cùng, nhiều khi tự hỏi chồng có còn yêu mình hay không?
Chị lôi mấy chuyện này tamsu với mấy bà bạn thì được nghe rất nhiều lời khuyên và nghĩ ra kế “giả vờ ngoại tình để chồng ghen“. Chị bắt đầu về nhà muộn hơn mọi ngày, nhiều khi cầm điện thoại nhắn tin mập mờ rồi cười một mình để chồng nghi ngờ. Nhưng chả thấy chồng có động tĩnh gì cả, cáu giận chị nhờ người bạn nhắn gửi cho một tin nhắn thật mùi mẫn vào điện thoại mình rồi giả vờ mình đang bận để nhờ chồng đọc hộ tin nhắn. Đang cười thầm nghĩ rằng chồng sẽ nổi cơn ghen mà hỏi mình, nào ngờ chị Hạnh thấy ông chồng cười ha hả và bảo sao vợ có người bạn hài hước như vậy, tối rồi còn nhắn tin trêu. Lúc này tôi cáu lắm, tôi làm bù lu bù loa lên rồi khóc hỏi anh có còn yêu tôi nữa không? Chồng tôi cười dịu dàng ôm chặt lấy tôi và nói: Vì anh yêu em nên anh rất tin tưởng ở em, và lần sau đừng làm những chuyện trẻ con này nữa nhé, và anh đặt lên môi tôi một nụ hôn hòa giải.
Ngày hôm sau khi tôi đang ở cửa hàng chồng tôi bỗng gọi điện thoại bảo chuẩn bị đóng cửa hàng sớm khoảng 15p nữa chồng tới đón và dập máy. Tôi chả hiểu gì cũng nghe theo chồng và đóng cửa hàng ra cửa thấy chồng tôi tới đón ôm theo 1 bó hoa hồng thật đẹp và nói tặng tôi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, sau đó chồng đưa tôi về nhà và làm cho tôi bất ngờ bởi bữa ăn thịnh soạn tự tay chồng tôi đã làm tặng tôi.
Vậy đấy, sau chuyện này tôi nhận ra việc vợ giả vờ ngoại tình để chồng ghen là quá trẻ con, khi yêu ghen là gia vị cho tình yêu nhưng nhiều người có cách thể hiện khác nhau, chồng tôi có ghen nhưng vì hiểu tôi và cách biểu hiện rất kín đáo thành ra mình đã không nhận ra, điều quan trọng là chồng tôi yêu thương tôi, tin tưởng tôi nên không vì mấy chuyện nhỏ nhặt mà ghen mù quáng. Cả chúng tôi đều muốn xây dựng một giadinh hạnh phúc lâu dài. Sau câu chuyện giả vờ ngoại tình để chồng ghen tôi chỉ muốn nói với các bạn hãy tin rằng trong tình yêu thì sự tin tưởng mới là điều đang quý nhất.

Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất