Tử vi thứ bảy ngày 27/01/2018 cung Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ
on 26th January 2018
| 1077 views

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – tu vi 2018 thứ bảy ngày 27/01/2018 cung Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ về tình yêu, công việc và sức khỏe.

1. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất khó chịu với việc một đồng nghiệp liên tục inbox cho bạn, nói những chuyện không đâu trong khi bạn đang bận tối mặt tối mũi. Nếu cảm thấy không thể chịu đựng được nữa, Cự Giải hãy mạnh dạn lên tiếng nhé, nhưng hãy cư xử lịch sự, khéo léo thôi.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay không tốt. Bạn thiếu ngủ, uống nhiều cà phê để chống đỡ nên cảm thấy đau đầu hơn. Buổi tối, nhận được cái hẹn của mấy đứa bạn thân nhưng Cự Giải đành phải từ chối vì ở nhà nghỉ ngơi.

2. Xem tu vi 2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không cần lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ đâu Sư Tử ạ. Nếu mệt mỏi với những áp lực trong cuộc sống, mệt mỏi với những mối quan hệ, bạn cứ khóc cho nhẹ lòng. Đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn càng tỏ ra mạnh mẽ, người ấy càng cho rằng bạn chịu được mọi tổn thương mà đối phương gây ra.

Tình hình công việc của Sư Tử không có nhiều thay đổi. Những công việc mà bạn cần làm trong ngày đều được sắp xếp cẩn thận lịch trình thực hiện. Đến cuối ngày, bạn có thể dành chút thời gian đi mua sắm nhé.

3. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không thích bị áp đặt quan điểm sống. Vì vậy mà bạn rất khó chịu với một vài người lớn trong gia đình họ hàng của bạn khi họ cứ đòi hỏi bạn phải như thế này như thế kia. Xử Nữ có thể đáp lại, nhưng hãy cố gắng cư xử khéo léo, tế nhị và thể hiện sự tôn trọng nhé.

Tin vui cho Xử Nữ trong ngày hôm nay là buổi tối khi đi chơi với đám bạn, bạn có thể gặp lại một người bạn cũ và người này có những cơ hội tốt về kinh doanh mà bạn có thể tham gia. Tuy nhiên để tham gia thì cần có số vốn nhất định, hãy cân nhắc lại tài chính trước khi quyết định nhé Xử Nữ.

Nguồn: thuoctranhthai.vn tổng hợp