Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi Tuất và Hợi
on 25th January 2018
| 1108 views

Theo thuoctranhthai.vn người tuổi Tuất phải biết tập trung vào các mục tiêu bằng cách dành thời gian để nghĩ về chúng, ưu tiên tài chính cho các mục tiêu này và nếu có thể hãy lập ra kế hoạch tiết kiệm, kiếm tiền, thời gian đạt được cụ thể cho từng mục tiêu.

Thông tin chi tiết về ngày 25/1/2018:

Ngày 25/1/2018 tức ngày 9/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi TuấtXem tu vi thấy Thương Quan xuất hiện điềm báo sự chẳng lành đến với người tuổi Tuất. Đó có thể là mất chức, bỏ học, thôi việc, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không thi đỗ, làm ăn thất thoát. Không phủ nhận là nhờ tài năng mà bạn có được ngày hôm nay nhưng sự nghiệp dễ đi xuống với tình cách thiếu kiềm chế ràng buộc, thậm chí có phần quá tự co của bản mệnh.

Mục tiêu luôn tạo ra động lực và cảm hứng kiếm tiền. Để mục tiêu hay giấc mơ này thành sự thật, bản mệnh phải biết tập trung vào các mục tiêu bằng cách dành thời gian để nghĩ về chúng, ưu tiên tài chính cho các mục tiêu này và nếu có thể hãy lập ra kế hoạch tiết kiệm, kiếm tiền, thời gian đạt được cụ thể cho từng mục tiêu.

Cuộc sống không phải luôn màu hồng vì thế, bạn hãy thôi mơ mộng và nên biết đối mặt với thực tế. Bạn sẽ biết làm cách nào để có thể chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và luôn tìm ra cách giải quyết với những cách tích cực nhất.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 25/1/2018 cho biết, trong ngày có Chính Quan người tuổi Hợi chuẩn bị đón nhận tin vui về thi cử, học hành, thăng chức, được tín nhiệm… Có thể nói, lúc này năng lực cũng như cố gắng của bạn đã thực sự được ghi nhận. Nhưng có thể vì lâu nay bản mệnh chỉ tập trung cho sự nghiệp mà quên đi những mối quan hệ quan trọng xung quanh mình. Đã đến lúc bạn chấn chỉnh lại thái độ với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Do tác động tiêu cực của Lục Xung nên bằng tài ăn nói của mình bạn thường thu lợi về mình và đó chính là nguyên nhân bị một số người cảm thấy khó chịu, không ưa và cố tình muốn làm hại bạn. Nhưng đừng quá chú ý đến điều đó vì thực tế trong cuộc sống này chúng ta không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Có có được sự tĩnh lặng trong tâm hồn bạn hãy học cách tha thứ. Có thể họ sẽ đau buồn sau khi bị tổn thương nhưng sẽ tự vực dậy đi qua những thương tổn đó và biết khi nào là tốt nhất để kết thúc một mối quan hệ xấu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Hồng, bạc
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi