Top 4 cung hoàng đạo khi yêu sẽ bị “lỗ nặng”
on 17th December 2015
| 1196 views

Các bạn trẻ thời nay có câu: “Yêu thì khổ, không yêu thì lỗ”. Ấy vậy mà lại có những bạn còn lỗ nặng khi yêu…Họ là ai? Lý do vì sao lại như vậy? Cùng Xem tu vi 2016 khám phá nhé!

Top 1: Cự Giải 

Nhắc đến Cự Giải, những câu chữ đầu tiên mọi người nghĩ tới sẽ là “người phụ nữ của gia đình”, là hi sinh và đảm đang. Chẳng thế mà khi yêu, cô nàng này cũng luôn dám hi sinh tất cả cho người đàn ông của đời mình. Khi đó, sẽ có những sự hi sinh được đền đáp nhưng cũng sẽ có đâu đó những sự hi sinh vô ích, bởi không phải cô nàng Cự Giải nào cũng gặp được đúng người đáng để mình trao tin yêu và hi sinh vì họ.

Top 2: Bọ Cạp 

xem boi tinh yeu 12 cung hoang dao

Theo xem boi ngay sinh, Bọ Cạp sinh ra vốn là một cô nàng khờ dại và tiêu cực; đứng trước một vấn đề nào đó, họ luôn có xu hướng nghĩ tiêu cực về nó. Vì thế trong tình yêu cô nàng này cũng không thể che giấu nổi những nét tính cách này. Bởi khờ dại mà dễ tin tưởng thái quá và một người. Bởi tiêu cực nên khi đứng trước khó khăn hay đổ vỡ, cô ấy sẽ khó lòng mà thoát ra. Bảo sao mà không lỗ khi yêu cơ chứ.

Top 3: Song Ngư

tinh-yeu-cua-con-gai

Là cung chiếm giữ nhà số 12 lại do Sao Hải vương cai quản, phải chăng những điều này đã tạo nên 1 Song Ngư mơ mộng và nhạy cảm? Xem boi tinh duyen nhận thấy rằng khi yêu, Song Ngư quả thực là người luôn mộng hóa về một tình yêu đẹp đến độ siêu lòng người; một người tình hoàn hảo, một cuộc tình viên mãn với những buổi hẹn hò lãng mạn có rượu và hoa hồng,… Hơn nữa, do bản tính nhạy cảm thái quá nên khi những ảo mộng ấy không thành, cô nàng sẽ trở nên dễ lo dễ sợ vào một tình yêu có nguy cơ đổ vỡ cao. Nếu yêu như Song Ngư thì liệu có hạnh phúc?

Top 4: Xử Nữ, Ma Kết

Hẳn không ít người sẽ ngạc nhiên vì hai cung này nằm trong danh sách những cung khi yêu hay bị lỗ nặng bởi đây là hai kẻ được giang hồ đồn đại là người giữ thế chủ động trong một mối tình. Nhưng cũng vì quá tự chủ khi yêu nên hai bạn ấy rất dễ có xu hướng không thỏa mãn với người yêu hiện tại để rồi chạy theo một tình yêu mới một cách mù quáng. Khi ấy, họ sẽ dễ dàng trở thành những kẻ ở chẳng thể mà đi cũng chẳng xong, bị kẹt giữa hai thứ tình yêu bất hạnh này. Vậy thì chủ động trong tình yêu cũng có ích gì?

Tạm kết: Trên đây chỉ là những ý kiến mang tính chủ quan của tác giả. Nếu bạn là một cô nàng Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Xử Nữ, Ma Kết hay bất kì một ai khác thì cũng đều có thể thay đổi quan điểm này. Quan trọng là hãy giữ cho mình một trái tim ấm áp đầy yêu thương và một cái đầu lạnh để có những suy nghĩ tích cực khi yêu, bạn nhé!!!

Nguồn: xemtuoi.com.vn