PSG không bao giờ vô địch nhờ công Neymar
on 19th April 2018
| 769 views

Không có mặt khi đội bóng ăn mừng chức vô địch, Neymar đã nhận lấy nhiều lời chỉ trích nặng nề từ cựu cầu thủ của đội tuyển Pháp

Theo thuoctranhthai.vn cầu thủ số 10 của PSG – Neymar đã không xuất hiện trong giờ phút đăng quang mà thay vào đó, cầu thủ này lại vui chơi tại nhà riêng ở quê nhà Brazil với lý do dưỡng thương. Neymar chỉ có một hành động ăn mừng đơn giản là đăng một tấm ảnh của anh đang… ngồi chơi bài với bạn bè lên mạng xã hội.

Điều này đã khiến cựu tuyển thủ của Pháp, Christophe Dugarry hết sức phẫn nộ. Phát biểu trên tờ RMC Sport (Pháp), ông nói: “Làm sao mà Neymar lại có thể không có mặt cùng các đồng đội của mình khi PSG lên ngôi cơ chứ?”

“Họ đã trao cho cậu ta vai trò trung tâm của đội, là người lĩnh xướng hàng công, vậy mà trong những giờ phút có ý nghĩa long trọng như vậy cậu ta cũng không có mặt?”

“Làm sao mà các cẩu thủ PSG có thể chấp nhận điều này? Anh ta sẽ nhìn vào mắt đồng đội của mình như thế nào khi hành xử thiếu chuyên nghiệp như vậy?”

Tham khảo: lich world cup 2018 chính xác.

Cựu tuyển thủ người Pháp không hài lòng trước thái độ thờ ơ của Neymar với chức vô địch League 1.

“Neymar đang tự tách mình ra khỏi tập thể đội bóng. Tôi nghĩ hành động đó là không thể chấp nhận được. Nếu vẫn còn ở Barcelona, cậu ta vẫn có thể quay lại không vấn đề gì, những đây là ở Pháp.”

“Nếu tôi là người của PSG, tôi sẽ rất tức giận vì cách hành xử này.”

Không dừng lại ở đó, cựu tiền đạo của AC Milan và Barcelona tiếp tục chỉ trích Neymar cho việc đội bóng thủ đô Paris tiếp tục thất bại tại Champions League năm nay: “Tôi không chấp nhận những người chỉ biết làm mọi việc một cách ích kỷ. Nếu muốn thành công tại cúp C1, một đội bóng phải dựa trên sức mạnh đoàn kết của cả tập thể. Danh hiệu này chưa bao giờ là câu chuyện của một cá nhân đơn lẻ nào cả.”

“Ấy vậy mà ban lãnh đạo PSG vẫn nghĩ họ có thể vô địch Champions League nhờ một cầu thủ thi đấu cá nhân như Neymar sao?” Dugarry tỏ ra vô cùng bức xúc.