Ngủ mơ thấy thuốc lá có đáng lo không?
on 17th April 2018
| 616 views

Thuốc lá là một chất gây nghiện khiến kích thích tinh thần thêm hưng phấn. Sản phẩm này được khuyến cáo là không nên dùng vì mang thể gây những bệnh ung thư phổi, ung thư vòm họng, khiến sức đề kháng của thân thể yếu đi. Cùng giải mã giấc mơ thấy thuốc lá nhé

Chiêm bao thấy thuốc lá

Mơ thấy hút thuốc lá: giấc mơ đang báo hiệu trước sẽ có tin vui đến với bạn trong thời gian tới.

Bạn ngủ và mơ thấy mình đi mua thuốc lá: giấc mơ này là dấu hiệu của sự may mắn sắp đến với bạn. Thường thì giấc mơ mất tiền người ta mới phải lo lắng, nhưng đây là giấc mơ mình chi tiền và đổi một thứ khác về.

Bạn mơ thấy tàn thuốc lá: có vẻ đó là một giấc mơ không lành. Giấc mơ đang cảnh báo bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc và mối quan hệ. Bởi một chút chủ quan cũng có thể khiến bạn thất bại trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy được ai đó châm điếu thuốc cho mình là điều đó nói lên bạn là một người rất được người khác tin tưởng và tôn trọng.

Bạn ngủ và mơ thấy hút điếu thuốc dở chừng thì bị tắt: giấc mơ đang báo hiệu trước cho bạn có thể tự hành động của bạn sẽ làm bạn thất bại trong thời gian tới, khuyên bảo bạn cần phải thận trọng với lời nói và hành động của mình trong tất cả mọi việc.

Mơ thấy mình đi tìm bao thuốc lá: giấc mơ đang nói lên bạn vừa trải qua việc chia tay hoặc chấm dứt mối quan hệ với một người nào đó. Tuy nhiên, sự chấm dứt hay chia tay đó lại là việc mà bạn không muốn, bạn đang đau khổ và muốn quay lại thời gian như trước đây.

Chiêm bao thấy thuốc lá đánh xo so con gì?

Nằm mơ thấy mua thuốc lá: 15 – 26 – 85

Nằm mơ thấy người khác mua thuốc lá: 18 – 32

Nằm mơ thấy ai đó cho thuốc lá: 23 – 64 – 75

Nằm mơ thấy bị mất thuốc lá: 04 – 17 – 91

Nằm mơ thấy mình đốt thuốc lá: 34 – 56